Á Hậu Đỗ Vân Anh

Đỗ Vân Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #83473

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Vân Anh

Á Hậu Đỗ Vân Anh sinh ngày ?-?-1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Đỗ Vân Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 83473 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Đỗ Vân Anh

Đỗ Vân Anh được biết đến là Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc nay là Hoa Hậu Việt Nam vào năm 1996 khi đó cô mới 18 tuổi và vừa mới trở thành Tân sinh viên Đại học của trường Đại học Phương Đông, mặc dù được vinh danh làm Á Hậu tuy nhiên sau khi đạt giải cô ít tham gia vào show biz mà lựa chọn học lên và làm việc như một nhân viên viên chức của Nhà nước.
 
 

Đỗ Vân Anh thời trẻ

Đỗ Vân Anh là cựu sinh viên lớp 346 của trường Đại học Phương Đông và tốt nghiệp của nhân chuyên ngành Quản Trị Văn Phòng. Ngay từ nhỏ cô đã thể hiện khả năng làm người mẫu của mình khi tham gia vào câu lạc bộ người mẫu khóa 1 tại Hà Nội khi đó cô mới 15 tuổi. Sau khi trở thành Á Hậu Viêt Nam năm 1996, cô tham gia chủ yếu vào các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật và các chương trình hoạt động xã hội của báo Tiền Phong. Sau này, cô ít tham gia vào các chương trình biểu diễn thời trang mà tập trung vào đi làm và đi học. Cô đã từng có thời gian đi du học ở Nam Phi sau đó cô trở về Việt Nam và làm việc với vai trò là thư ký tổng hợp của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho đến nay.

Cuộc sống gia đình Đỗ Vân Anh

Cô kết hôn với anh Lê Đỗ Mười vào ngày 21 tháng 11 năm 2008, chồng cô sinh năm 1975 anh là một người con út trong gia đình có 10 người con hiện nay đang làm ở Bộ Giao Thông. Giờ đây, cô đang sống rất hạnh phúc bên người chồng và hai người con trai kháu khỉnh của mình
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Đỗ Vân Anh

Chân dung Á Hậu Đỗ Vân Anh
Chân dung Á Hậu Đỗ Vân Anh
Hình ảnh Á Hậu trong ngày vu quy của mình
Hình ảnh Á Hậu trong ngày vu quy của mình
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Vân Anh

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Vân Anh trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hậu Đỗ Vân Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Vân Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Đỗ Vân Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Đỗ Vân Anh. Đỗ Vân Anh sinh ngày ? tháng năm 1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Vân Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Đỗ Vân Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau do van anh. do van anh profile
Á Hậu Đỗ Vân Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Vân Anh sinh ra ở đâu?, Á Hậu Đỗ Vân Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Đỗ Vân Anh là ai? Á Hậu Đỗ Vân Anh và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Vân Anh và chồng con/ vợ con, Đỗ Vân Anh và người yêu