Á Hậu Phan Hương Giang

Phan Hương Giang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-12-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #77055

Facebook: https://www.facebook.com/huonggiang.phan.37

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Hương Giang

Á Hậu Phan Hương Giang sinh ngày 24-12-1989 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phan Hương Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 77055 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Phan Hương Giang

Phan Hương Giang được công chúng biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Trang sức năm 2009. Á khôi 2 Hương Giang là trường hợp duy nhất ở khu vực phía Bắc được đặc cách vào thẳng vòng chung kết cuộc thi HHTG người Việt 2010. Người đẹp này sở hữu gương mặt dễ mến, sự nhanh nhẹn và thân thiện...Cô cũng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2011 tại Hàn Quốc. Sở hữu chiều cao 1m68, số đo 3 vòng: 86-60-89; người đẹp gốc Quảng Ninh dễ chiếm cảm tình với sự ham học hỏi, hòa đồng và thân thiện. Hiện Hương Giang đang sống, học và làm việc tại Hà Nội. Người đẹp gốc Quảng Ninh hiện là nhân viên văn phòng của một tập đoàn lớn, đồng thời theo học tài chức chuyên ngành Tài chính tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hương Giang chia sẻ, cô hài lòng về cuộc sống bình yên với một việc làm ổn định và thường xuyên đi biểu diễn thời trang. Á hậu cũng cố gắng tránh xa mọi thị phi của giới showbiz bởi không muốn làm cho những người thân phải phiền lòng.
 
 

Phan Hương Giang thời trẻ

Giang tâm sự, mình đến với cuộc thi Hoa khôi Trang sức do tình cờ một người bạn gửi đường link trên mạng và cô đã thử sức. Chưa một lần biết trình diễn thời trang, chưa lần nào tham gia cuộc thi sắc đẹp, nhưng Giang đã tự tin thể hiện được nét đẹp khỏe mạnh và đầy sức sống của con gái miền biển.
Nhớ lại cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên, Giang vẫn lưu giữ nhiều kỷ niệm. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô sinh viên khoa Kế toán là trước đêm chung kết Hoa khôi Trang sức bị kiểm tra…mũi. Giang đã rất ngạc nhiên vì chưa bao giờ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Và với danh hiệu Á khôi 2 trong đêm chung kết là khoảnh khắc vui nhất mà người đẹp miền biển từng trải qua.
Đối với Giang, danh hiệu này đầy may mắn khi tiếp tục đưa cô đến với cuộc thi HHTG người Việt và được đặc cách vào thẳng vòng chung kết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Phan Hương Giang

Chân dung Á Hậu Phan Hương Giang
Chân dung Á Hậu Phan Hương Giang
Một bức ảnh mới về Phan Hương Giang-Á Hậu người Quảng Ninh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Phan Hương Giang-Á Hậu người Quảng Ninh- Việt Nam
Vẻ đẹp của Á Hậu Phan Hương Giang
Vẻ đẹp của Á Hậu Phan Hương Giang
Á Hậu Phan Hương Giang bên hoa hậu Ngọc Anh
Á Hậu Phan Hương Giang bên hoa hậu Ngọc Anh
Phan Hương Giang bên người bạn
Phan Hương Giang bên người bạn
Ảnh của Phan Hương Giang- Á Hậu sinh ở Quảng Ninh- Việt Nam
Ảnh của Phan Hương Giang- Á Hậu sinh ở Quảng Ninh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 24-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Hương Giang

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Phan Hương Giang (24-12) trong lịch sử

 • Ngày 24-12 năm 1524: hải Bồ Đào Nha Vasco da Gama đã chết trong Cochin, Ấn Độ.
 • Ngày 24-12 năm 1814: Chiến tranh năm 1812 giữa Mỹ và Anh đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Ghent.
 • Ngày 24-12 năm 1818: "Silent Night" được sáng tác bởi Franz Joseph Gruber.
 • Ngày 24-12 năm 1865: Ku Klux Klan đã được hình thành trong Pulaski, Tennessee.
 • Ngày 24-12 năm 1871: opera Giuseppe Verdi Aida chiếu tại Cairo, Ai Cập, tại lễ khai mạc của kênh đào Suez.
 • Ngày 24-12 năm 1943: Tướng Dwight Eisenhower được bổ nhiệm làm chỉ huy tối cao của lực lượng đồng minh của Tổng thống Franklin Roosevelt.
 • Ngày 24-12 năm 1992: Tổng thống Bush ân xá cựu Bộ trưởng Quốc phòng Caspar Weinberger và năm người khác trong vụ bê bối Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Phan Hương Giang trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Á Hậu Phan Hương Giang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Hương Giang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Phan Hương Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Phan Hương Giang. Phan Hương Giang sinh ngày 24 tháng 12 năm 1989 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Hương Giang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Phan Hương Giang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau phan huong giang. phan huong giang profile
Á Hậu Phan Hương Giang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Hương Giang sinh ra ở đâu?, Á Hậu Phan Hương Giang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Phan Hương Giang là ai? Á Hậu Phan Hương Giang và bạn trai/ bạn gái, Phan Hương Giang và chồng con/ vợ con, Phan Hương Giang và người yêu