Á Hậu Vi Thị Đông

Vi Thị Đông

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #61531

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vi Thị Đông

Á Hậu Vi Thị Đông sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Vi Thị Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 61531 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Vi Thị Đông

Vi Thị Đông là á hậu báo tiền phong năm 1992. Ở thời điểm khi đất nước vừa vặn mình chuyển đổi, nhiều khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992 của báo Tiền Phong đã tỏ ra tiếc nuối, khi Vi Thị Đông chỉ cách bục vinh quang một bước chân, và để vuột mất chiếc vương miện cao quý về tay Hà Kiều Anh. Dẫu dư luận vẫn luôn trái chiều nhưng quả thực, nếu so kè về nhan sắc, hai người "một chín một mười". Năm đó á hậu Vi Thị Đông dành thêm cả hai giải Đôi mắt đẹp và Người đẹp duyên dáng nhất.
 
 

Vi Thị Đông thời trẻ

Đăng quang ngôi vị á hậu khi vừa tốt nghiệp phổ thông, Á hậu Vi Thị Đông chọn cho mình hướng đi như đã xác định ban đầu, là trở thành tiếp viên hàng không. Sự "mất tích" của cô trong showbiz đã khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối cho một nhan sắc mặn mà và duyên dáng.
Á hậu chia sẻ" Tuổi trẻ mà, ai chẳng có nhiều ước mơ. Từ nhỏ tôi đã thích xem tivi, đọc sách báo, rồi ước được làm người mẫu, diễn viên được đứng trên sân khấu trong sự cổ vũ của mọi người. Những việc như vậy cách đây 20 năm chưa phổ biến và tôi cũng nghĩ đó chỉ là mơ ước mơ của các cô gái trẻ. Rồi khi học phổ thông xong, trong lúc đợi kết quả cuộc thi tuyển tiếp viên hàng không, tôi ghi danh học thêm trường Sân khấu điện ảnh, rồi lại bất ngờ trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu toàn quốc. Sau đó trở thành người mẫu và đứng dưới ánh đèn sân khấu với tôi thành việc đương nhiên, những ước mơ tưởng viển vông thời con gái đã trở thành sự thật. Người khác có lẽ sẽ choáng ngợp với những hào quang ấy nhưng tôi thì không, tất cả những điều đã đạt được không thể ngăn cản được tôi đi theo mục đích mình đã đặt ra từ ngày đầu.
Nói về nghề của mình, cô chia sẻ, tiếp viên hàng không không đơn thuần chỉ là người phục vụ hành khách trên các chuyến bay, mà còn muốn mang hình ảnh Việt Nam đi khắp mọi nơi trên thế giới.
Đăng quang ngôi vị Á hậu khi vừa tốt nghiệp phổ thông, không như Hoa hậu Hà Kiều Anh khẳng định mình ở lĩnh vực nghệ thuật, Vi Thị Đông chọn cho mình hướng đi như đã xác định ban đầu, Mục đích của tôi khi 17 tuổi đã rất rõ ràng, đó là sẽ trở thành tiếp viên hàng không, không bị choáng ngợp trước hào quang danh vọng và cô đã quyết định trở thành một tiếp viên hàng không. Giờ đây hàng ngày tôi vẫn bước lên máy bay cùng hành khách bay đi khắp các phương trời xa, lấy những chuyến đi làm niềm vui sống. Tái xuất sau 20 năm gần như vắng bóng, Vi Thị Đông vẫn giữ được những vẻ đẹp nguyên sơ giống năm 17 tuổi khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong năm 1992.
Ngày mà Vi Thị Đông bắt đầu được gọi với danh xưng Á hậu đã qua rất lâu, còn chăng là vài bức ảnh treo tường in hình một cô gái trẻ có nụ cười hiền lành, điều còn lại,

Cuộc sống gia đình Vi Thị Đông

Á hậu chia sẻ, " Tôi vốn sống chậm và từ tốn nên việc lập gia đình muộn có lẽ cũng là hợp lý. Lên xe hoa muộn hơn so với các bạn cùng thời với mình không có nghĩa là hạnh phúc tôi có được không bằng mọi người. Tôi tự hào vì mình tìm được một tình yêu chân chính và hạnh phúc với điều đó, dù muộn. Hiện tại, cô có gia đình nhỏ hạnh phúc với chồng và con trai và niềm vui ngời lên trong mắt mỗi khi cô nói đến con gái mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Vi Thị Đông

Chân dung Á Hậu Vi Thị Đông năm 1992 khi đăng quang ngôi vị á hậu
Chân dung Á Hậu Vi Thị Đông năm 1992 khi đăng quang ngôi vị á hậu
Một bức ảnh mới về Vi Thị Đông- Á Hậu nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Vi Thị Đông- Á Hậu nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Á Hậu Vi Thị Đông tham gia sự kiện
Á Hậu Vi Thị Đông tham gia sự kiện
Chân dung của Á Hậu Vi Thị Đông
Chân dung của Á Hậu Vi Thị Đông
Á Hậu nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Á Hậu nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vi Thị Đông

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Vi Thị Đông trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hậu Vi Thị Đông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vi Thị Đông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Vi Thị Đông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Vi Thị Đông. Vi Thị Đông sinh ngày ? tháng năm 1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vi Thị Đông. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Vi Thị Đông. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau vi thi dong. vi thi dong profile
Á Hậu Vi Thị Đông là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vi Thị Đông sinh ra ở đâu?, Á Hậu Vi Thị Đông bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Vi Thị Đông là ai? Á Hậu Vi Thị Đông và bạn trai/ bạn gái, Vi Thị Đông và chồng con/ vợ con, Vi Thị Đông và người yêu