Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham

Lukas Graham

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 18-9-1988 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #2366

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lukas Graham

Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham sinh ngày 18-9-1988 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Ca sĩ nhạc ma sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Lukas Graham xếp hạng nổi tiếng thứ 2366 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ca sĩ nhạc ma nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham

Giọng ca chính của mang tên linh hồn pop, ban nhạc funk, trong đó ông đã phát hành một vài album bạch kim được chứng nhận. Năm 2012, album đầu tay mang tên mình đứng đầu bảng xếp Hitlisten, và nó được theo sau với một bản phát hành năm 2015 mang tên Lukas Graham (Blue Album) mà làm theo.
Của ông đã làm việc với một đội ngũ văn bản mà tự gọi mình là vật tương lai. Ông cũng được biết đến như The Duke, hoặc Luke Duke.
 
 

Lukas Graham thời trẻ

Anh đã biểu diễn trong Boys Choir Copenhagen 'khi lên tám tuổi. Ông và ban nhạc đã chân ướt bằng cách đăng video trên YouTube tự chế của họ biểu diễn single gọi là "Tâm hình sự" và "Say rượu vào buổi sáng."

Cuộc sống gia đình Lukas Graham

Ông lớn lên ở một thị trấn tên là Christiania ở trung tâm của Copenhagen. Cha ông là người gốc Ailen.

Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tuyên bố rằng Dr Dre 's "2001" thay đổi cuộc sống của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 18-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lukas Graham

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Lukas Graham (18-9) trong lịch sử

 • Ngày 18-9 năm 1759: Pháp Quebec đầu hàng người Anh sau cuộc chiến 13 tháng 9 trên Plains của Abraham, trận chiến cuối cùng của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. chung Montcalm và Anh Pháp nói chung Wolfe đã chết trong chiến loạn.
 • Ngày 18-9 năm 1810: Chile tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 18-9 năm 1850: Quốc hội thông qua Luật Slave Fugitive, mà cần sự trở lại của những người nô lệ thoát cho chủ sở hữu của họ.
 • Ngày 18-9 năm 1851: Ấn bản đầu tiên của The New York Daily Times, mà sau này trở thành The New York Times, đã được công bố.
 • Ngày 18-9 năm 1947: Đạo luật An ninh Quốc gia, trong đó thống nhất quân, Hải quân, Không quân, đã được thông qua.
 • Ngày 18-9 năm 1961: Tổng thư ký của Liên Hợp Quốc Dag Hammarskjold đã bị giết chết trong một vụ tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (Zambia).
 • Ngày 18-9 năm 1970: ngôi sao nhạc rock 27 tuổi, Jimi Hendrix, đã qua đời ở London.
 • Ngày 18-9 năm 1999: Sammy Sosa đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu bóng chày lớn để đạt 60 homers trong hai mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Lukas Graham trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc ma nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lukas Graham được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham. Lukas Graham sinh ngày 18 tháng 9 năm 1988 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lukas Graham. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac ma lukas graham. lukas graham profile
Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lukas Graham sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham là ai? Ca sĩ nhạc ma Lukas Graham và bạn trai/ bạn gái, Lukas Graham và chồng con/ vợ con, Lukas Graham và người yêu