Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran

Ed Sheeran

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1991 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1934

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ed Sheeran

Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran sinh ngày 17-2-1991 tại Nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ed Sheeran xếp hạng nổi tiếng thứ 1934 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran

Phong cách indie và giọng hát du dương giành được trái tim của hàng triệu người với ca khúc hit của mình The A Team, mà kiếm được 4x đĩa bạch kim trong năm 2011.
Album số 5 Cộng tác dự án ấn tượng cả Elton John và Jamie Foxx. Ông là đồng tác giả của bài hát Moments, đó cậu bé Anh ban nhạc One Direction trở nên nổi tiếng.
 
 

Ed Sheeran thời trẻ

Ông chuyển tới London khi ông 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và sẽ đóng hợp đồng biểu diễn nhỏ. Anh đã phát hành EP của mình để đạt được tiếp xúc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Cuộc sống gia đình Ed Sheeran

Ông là người anh em họ của chương trình truyền hình Gordon Burns và mua một trang trại trong năm 2012 để nuôi con tương lai của mình. Anh là em họ của nhạc sĩ đồng Jethro Sheeran. trước đây anh hẹn hò với ca sĩ người Ellie Goulding.

Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã hợp tác với Taylor Swift trong album Red.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Một bức ảnh mới về Ed Sheeran- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Anh
Một bức ảnh mới về Ed Sheeran- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Anh
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran
Ảnh chân dung Ed Sheeran
Ảnh chân dung Ed Sheeran
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ed Sheeran

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Ed Sheeran (17-2) trong lịch sử

 • Ngày 17-2 năm 1600: Ý triết gia, nhà giả kim, và Copernicus lý thuyết ủng hộ Giordano Bruno bị thiêu sống vì dị giáo bởi Inquisition.
 • Ngày 17-2 năm 1801: Cà vạt bầu cử giữa Thomas Jefferson và Aaron Burr đã bị hỏng bởi Hạ viện, người đắc cử tổng thống Jefferson.
 • Ngày 17-2 năm 1817: Baltimore trở thành thành phố của Hoa Kỳ đầu tiên thắp sáng bằng khí.
 • Ngày 17-2 năm 1864: Các tàu ngầm của Liên minh Hunley, được trang bị với một chất nổ vào cuối của một spar nhô ra, đâm và chìm tàu ​​Housatonic của Liên minh ngoài khơi bờ biển của Charleston, S.C.
 • Ngày 17-2 năm 1904: opera của Puccini Madama Butterfly ra mắt tại Milan.
 • Ngày 17-2 năm 1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.
 • Ngày 17-2 năm 1996: nhà vô địch cờ vua Garry Kasparov đánh bại các máy tính IBM, Deep Blue, chiến thắng các trận đấu sáu trận.
 • Ngày 17-2 năm 2008: Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Ed Sheeran trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-2-1991

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ed Sheeran được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran. Ed Sheeran sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ed Sheeran. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop ed sheeran. ed sheeran profile
Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ed Sheeran sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran là ai? Ca sĩ nhạc pop Ed Sheeran và bạn trai/ bạn gái, Ed Sheeran và chồng con/ vợ con, Ed Sheeran và người yêu