Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Hwang Min-hyun

Nơi sống/ làm việc: Busan

Ngày tháng năm sinh: 9-8-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #41002

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hwang Min-hyun

Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun sinh ngày 9-8-1995 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hwang Min-hyun xếp hạng nổi tiếng thứ 41002 trên thế giới và thứ 2383 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-8-1995: Jerry Garcia, ca sĩ chính và tay guitar của Grateful Dead, qua đời.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Ca sĩ nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng là giọng ca chính của NU'EST nhóm nhạc nam. Ông ta cũng đã hành động trong một loạt các chương trình truyền hình như gia đình Reckless.
Ông và NU'EST đã giành được một số giải thưởng, trong đó có hiệu suất tốt nhất EU. Ông đã có hơn 120.000 người theo Instagram.
 
 

Hwang Min-hyun thời trẻ

Ông xuất hiện trong video âm nhạc cho các nhóm khác theo nhãn hiệu của mình, bao gồm Orange Caramel. Ông cũng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo cho New Balance.

Cuộc sống gia đình Hwang Min-hyun

Ông lớn lên tại thành phố cảng Hàn Quốc Busan.

Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Ren đã biểu diễn cùng nhau trong NU'EST.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Hwang Min-hyun trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Busan

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hwang Min-hyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun. Hwang Min-hyun sinh ngày 9 tháng 8 năm 1995 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hwang Min-hyun. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop hwang min-hyun. hwang min-hyun profile
Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hwang Min-hyun sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun là ai? Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun và bạn trai/ bạn gái, Hwang Min-hyun và chồng con/ vợ con, Hwang Min-hyun và người yêu