Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon

Jeon Ji-yoon

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 15-10-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #1408

Facebook: https://twitter.com/4m_jiyoonitt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeon Ji-yoon

Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon sinh ngày 15-10-1990 tại Thành phố Suwon, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Jeon Ji-yoon xếp hạng nổi tiếng thứ 1408 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon

Jeon Ji-yoon hay Jiyoon, là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được công chúng biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 4Minute và nhóm nhỏ 2Yoon. Ngày 02/11/2016, nữ ca sĩ này chính thức tách ra khỏi nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo với nghệ danh Jenyer.

Ngày 18 tháng 6 năm 2009, Jeon Ji-yoon chính thức ra mắt công chúng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute. Nhóm nhạc này đã cho phát hành đĩa đơn mang tên "Hot Issue" M Countdown. Ngày 15/10/2009, Jeon Ji-yoon xuất hiện trong đĩa đơn "Look At Me" nằm trong album cùng tên của ca sĩ Woo Yi Kyung. Tháng 4 năm 2010, cô xuất hiện trong video ca khúc "Bring It Back" nằm trong album H-Logic của nữ ca sĩ Lee Hyori.

Tháng 6 năm 2011, Jiyoon tham gia chương trình truyền hình "Immortal Songs 2" của đài KBS, để thay thế cho nữ ca sĩ Song Ji Eun của nhóm nhạc Secret, khi nữ ca sĩ này đang thực hiện chiến dịch quảng bá tại Nhật Bản. Năm 2013, Jiyoon và một thành viên của 4Minute là Gayoon đã thành lập một nhóm nhỏ là 2Yoon và đã cho phát hành EP "Harvest Moon" vào ngày 17/01/2013. Tháng 9 năm 2014, nữ ca sĩ này tiết lộ thông tin rằng cô đang tham gia quay phim"Dreaming CEO", đây cũng chính là bộ phim đầu tiên cô tham gia. Ngày 24/09/2015, Jiyoon tiết lộ rằng cô sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế "Unpretty Rapstar Season 2". Trong chương trình Unpretty Rapstar, Jiyoon đã thể hiện ca khúc "This Ain’t Me" cùng rapper Jung Il-hoon trong vòng bán kết. Ngày 15/06/2016, người đại diện của công ty Cube Entertainment thông báo về việc một số thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute, trong đó có Jiyoon đã hết hạn hợp đồng và họ đã không gia hạn hợp đồng với công ty này. Ngày 08/08/2016, cô đã ký hợp đồng độc quyền với JS E&M, công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Seo Ha-joon, nam diễn viên Chun Jung-myung, Byun Jung-soo, Yang Mi-ra. Tháng 11 cùng năm nữ ca sĩ này đã tách ra và theo đuổi sự nghiệp ca hát solo.
 
 

Jeon Ji-yoon thời trẻ

Jeon Ji-yoon học âm nhạc hậu hiện đại tại Đại học Kyung Hee.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ Hàn Quốc Jeon Ji-yoon
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ Hàn Quốc Jeon Ji-yoon
Jeon Ji-yoon từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng 4Minute
Jeon Ji-yoon từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng 4Minute
Cận cảnh nhan sắc của ca sĩ Jeon Ji-yoon
Cận cảnh nhan sắc của ca sĩ Jeon Ji-yoon
Nữ ca sĩ Jeon Ji-yoon quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát solo
Nữ ca sĩ Jeon Ji-yoon quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát solo
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Jeon Ji-yoon
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Jeon Ji-yoon
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 15-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jeon Ji-yoon

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Jeon Ji-yoon (15-10) trong lịch sử

 • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell Eleven tuổi của Westfield, New York, đã viết một bức thư cho ứng viên tổng thống Abraham Lincoln, cho thấy ông có thể cải thiện sự xuất hiện của mình bằng cách phát triển một bộ râu.
 • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự hỗ trợ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Clayton chống độc quyền, mà làm cho nó bất hợp pháp cho các công ty để mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
 • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, Thế chiến I gián điệp, đã được thực hiện bởi một đội xử bắn tại Vincennes, Pháp.
 • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, diễn viên Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt truyền hình của mình.
 • Ngày 15-10 năm 1964: Nó đã được thông báo rằng Nikita Khruschev đã được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình như là thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
 • Ngày 15-10 năm 1966: Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được tạo ra.
 • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL Gordie Howe.
 • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas có một thu hẹp (52 – 48). Thượng viện thông qua đề cử ông vào Tòa án Tối cao
 • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của họ để kết thúc phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
 • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành nước thứ ba để khởi động một sứ mệnh không gian nhân viên.
Hiển thị toàn bộ

Jeon Ji-yoon trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Suwon

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeon Ji-yoon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon. Jeon Ji-yoon sinh ngày 15 tháng 10 năm 1990 tại Thành phố Suwon, nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeon Ji-yoon. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop jeon ji-yoon. jeon ji-yoon profile
Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeon Ji-yoon sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon là ai? Ca sĩ nhạc pop Jeon Ji-yoon và bạn trai/ bạn gái, Jeon Ji-yoon và chồng con/ vợ con, Jeon Ji-yoon và người yêu