Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley

Elvis Presley

Nơi sống/ làm việc: Tupelo

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1935 (83 tuổi)

Dân số Mỹ 1935: 127,250,232

XH chung: #2068

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Elvis Presley

Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley sinh ngày 8-1-1935 tại Thành phố Tupelo, bang Mississippi- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1934). Elvis Presley xếp hạng nổi tiếng thứ 2068 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1935 vào khoảng 127,250,232 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley

Được biết đến như "The King of Rock n 'Roll", ông nổi lên vào cuối những năm 1950, trở thành một sự hiện diện huyền thoại trong lịch sử văn hóa và nghệ sĩ solo bán chạy nhất trong lịch sử nhạc pop. Ông phát hành như # 1 single "Hound Dog", "Jailhouse Rock" và "Stuck on You".
Ông xuất hiện trong hơn 30 phim, với các màn hình đầu tay lớn của ông sắp tới trong năm 1956 bộ phim Love Me Tender, đặt theo tên một trong những bài hát của mình.
 
 

Elvis Presley thời trẻ

Cậu em song sinh Jessie Garon Presley đã được chuyển chết yểu ngay trước khi sinh của Elvis. Ông là một kẻ cô độc như một đứa trẻ và mang một cây đàn guitar để học với anh hàng ngày.

Cuộc sống gia đình Elvis Presley

Ông kết hôn với Priscilla Presley vào tháng 1, năm 1967 và họ đã ly dị vào ngày 09 tháng 10, năm 1973. Con gái ông Lisa Marie Presley cũng trở thành một ca sĩ.

Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tham gia của nghệ sĩ guitar Scotty Moore và tay bass Bill Black Blue Moon trai từ năm 1954 đến năm 1968. Ông là người đương thời với biểu tượng country Johnny Cash và đồng nghiệp tiên phong đá Jerry Lee Lewis.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley

Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Một bức ảnh mới về Elvis Presley- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Tupelo- Mississippi
Một bức ảnh mới về Elvis Presley- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Tupelo- Mississippi
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley
Ảnh chân dung Elvis Presley
Ảnh chân dung Elvis Presley
 
 

Các sự kiện năm 1935 và ngày 8-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Elvis Presley

 • Roosevelt mở ra giai đoạn thứ hai của New Deal trong Hoa Kỳ, gọi cho an sinh xã hội, nhà ở tốt hơn, thuế công bằng, và hỗ trợ nông nghiệp.
 • Huey dài ám sát ở Louisiana.
 • George H. Gallup bắt đầu các "Gallup Poll." Năm 1936, các cuộc thăm dò dự đoán sẽ thành công kết quả của cuộc bầu cử tổng thống.

Ngày sinh Elvis Presley (8-1) trong lịch sử

 • Ngày 8-1 năm 1815: Trận New Orleans, trận chiến cuối cùng trong cuộc chiến tranh năm 1812, đã được chiến đấu.
 • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson nêu chương trình hòa bình Mười bốn Điểm của ông.
 • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer giành được Hoa Kỳ Chess Championship lần đầu tiên ở tuổi 14.
 • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle đã trở thành tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa thứ năm của Pháp.
 • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố chiến tranh của ông về nghèo đói.
 • Ngày 8-1 năm 1982: Các điện thoại độc quyền AT & T Bell Hệ thống đồng ý gạt bỏ bản thân của 22 công ty hệ thống Bell và chia tách thành bảy "Baby Bells."
 • Ngày 8-1 năm 1998: Các chủ mưu trong vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 8-1 năm 2011: Arizona Đại diện Gabrielle Giffords là một trong số 17 bắn bởi một tay súng tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị trọng thương, trong đó có Hoa Kỳ Tòa án quận Thẩm phán John Roll, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định các tay súng như Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Elvis Presley trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tupelo

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elvis Presley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley. Elvis Presley sinh ngày 8 tháng 1 năm 1935 tại Thành phố Tupelo, bang Mississippi- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Elvis Presley. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock elvis presley. elvis presley profile
Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Elvis Presley sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley là ai? Ca sĩ nhạc Rock Elvis Presley và bạn trai/ bạn gái, Elvis Presley và chồng con/ vợ con, Elvis Presley và người yêu