Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney

Paul McCartney

Nơi sống/ làm việc: Liverpool

Ngày tháng năm sinh: 18-6-1942 (76 tuổi)

XH chung: #2488

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul McCartney

Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney sinh ngày 18-6-1942 tại Thành phố Liverpool, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Paul McCartney xếp hạng nổi tiếng thứ 2488 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney

Ca sĩ và đa intstrumentalist của The Beatles đã viết bài hát hit như vậy cho các ban nhạc như "Penny Lane," "Blackbird" và "Eleanor Rigby". Sau khi thời gian của mình với The Beatles anh thành lập ban nhạc Wings và bắt tay vào sự nghiệp solo. Ông đã giành được 21 giải Grammy qua sự nghiệp của mình.
The Beatles giành một giải Oscar cho âm nhạc hay nhất, Điểm Sông gốc cho 1970 của họ Let It Be tài liệu. Paul cũng nhận được một đề cử giải Oscar cho bài hát "Live and Let Die", đó là bài hát chủ đề cho năm 1973 James Bond phim cùng tên.
 
 

Paul McCartney thời trẻ

Ông đã gặp George Harrison trên xe buýt trường học của mình như một đứa trẻ và ông gia nhập nhóm skiffle John Lennon của The Quarrymen khi ông được mười lăm. Sau khi Harrison gia nhập ban nhạc là tốt, họ đã thay đổi tên của họ để The Beatles.

Cuộc sống gia đình Paul McCartney

Ông kết hôn với Linda McCartney vào ngày 12 tháng 3 năm 1969, sau đó kết hôn với Heather Mills trên 11 tháng sáu năm 2002, và ban nhạc đám cưới cuối cùng cũng đã trao đổi với Nancy Shevell vào ngày 09 tháng 10 năm 2011. Ông đã bốn cô con gái tên là Heather, Stella, Mary và Beatrice và một con trai tên là James.

Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh hát một bản song ca với Stevie Wonder trên # 1 hit "Ebony & Ivory" vào năm 1982.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney

Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Một bức ảnh mới về Paul McCartney- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Liverpool- Anh
Một bức ảnh mới về Paul McCartney- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Liverpool- Anh
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney
Ảnh chân dung Paul McCartney
Ảnh chân dung Paul McCartney
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 18-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paul McCartney

  • Nhà lãnh đạo Đức Quốc xã tham dự Hội nghị Wannsee phối hợp các "giải pháp cuối cùng cho câu hỏi của người Do Thái," nạn diệt chủng có hệ thống của người Do Thái gọi là Holocaust.
  • Tuyên bố của Liên Hợp Quốc được ký tại Washington.

Ngày sinh Paul McCartney (18-6) trong lịch sử

  • Ngày 18-6 năm 1812: Chiến tranh năm 1812 đã bắt đầu.
  • Ngày 18-6 năm 1815: Napoleon bị đánh bại tại trận Waterloo của Anh, Đức, Hà Lan và lực lượng.
  • Ngày 18-6 năm 1873: Rankin Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1872.
  • Ngày 18-6 năm 1928: Aviator Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương. Cô đã hoàn thành chuyến bay từ Newfoundland đến xứ Wales trong khoảng 21 giờ.
  • Ngày 18-6 năm 1948: Ủy ban Liên hợp quốc về Nhân quyền đã thông qua Tuyên ngôn quốc tế của mình về nhân quyền. Đại hội sẽ cung cấp cho nó chính thức vào 10 tháng 12 năm 1948.
  • Ngày 18-6 năm 1983: Sally Ride đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Paul McCartney trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Liverpool

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul McCartney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney. Paul McCartney sinh ngày 18 tháng 6 năm 1942 tại Thành phố Liverpool, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paul McCartney. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock paul mccartney. paul mccartney profile
Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul McCartney sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney là ai? Ca sĩ nhạc Rock Paul McCartney và bạn trai/ bạn gái, Paul McCartney và chồng con/ vợ con, Paul McCartney và người yêu