Ca sĩ Rapper Tinie Tempah

Tinie Tempah

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #656

Facebook: https://www.facebook.com/tinietempahofficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tinie Tempah

Ca sĩ Rapper Tinie Tempah sinh ngày 7-11-1988 tại Thành phố London, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tinie Tempah xếp hạng nổi tiếng thứ 656 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Tinie Tempah

Tinie Tempah tên thật là Patrick Chukwuemeka Okogwu, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm người Anh. Anh đã ký hợp đồng với hãng Parlophone Records từ năm 2009, đó là một công ty con của Warner Music Group. Anh đã tạo ra Disturbing London Records từ năm 2007, cùng em trai Dumi Oburota.

Sau khi phát hành một số bản mixtapes, Tinie Tempah đã cho ra mắt album đầu tay đã được ấp ủ từ lâu, album có tựa đề "Disc-Overy" được phát hành vào tháng 10 năm 2010. Hai single là "Pass Out" và "Written in the Stars" đã chiếm giữ vị trí 1 số 1 trên bảng xép hạng Đĩa đơn tại Anh. Album này đã chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album và đã nhận được một chứng nhận Album Bạch Kim vào năm sau đó. Tháng 02/2011, anh đã giành được hai giải thưởng Brit Awards cho hạng mục "nghệ sĩ Anh đột phá nhất" và "Đĩa đơn Anh xuất sắc nhất".
Tháng 11/2013, Tinie Tempah đã cho phát hành album thứ hai của mình, trong đó có đĩa đơn "Trampoline" và "Children of the Sun" đã lọt vào Top 10 bảng xếp hạng đĩa đơn. Album này đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng album và đã nhận được một Chứng nhận Vàng từ BPI trong năm sau đó. Tháng 6 năm 2015, anh phát hành "Not Letting Go", đĩa đơn nằm trong album thứ 3 mang tên "Youth".

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, Tinie Tempah còn là một nhân vật có ảnh hưởng trong làng thời trang hiện đại tại Anh. Năm 2012, Anh được bình chọn là người đàn ông ăn mặc đẹp nhất trong giải thưởng Men of the Year Awards của GQ. Năm 2015, anh được chọn là đại sứ nam cho London Menswear Collections thay thế Nick Grimshaw, và được bình chọn vào Top 50 người đàn ông ăn mặc đẹp nhất của GQ. Năm 2016, anh đã xuất hiện trong chương trình Top Gear, cùng Seasick Steve và Sharleen Spiteri.
 
 

Cuộc sống gia đình Tinie Tempah

Tinie Tempah có ba người chị em gái là Kelly, Marian và Kelvin
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Tinie Tempah

Chân dung Ca sĩ Rapper Tinie Tempah
Chân dung Ca sĩ Rapper Tinie Tempah
Bức ảnh rapper Tinie Tempah đang tạo dáng cho fan hâm mộ chụp ảnh
Bức ảnh rapper Tinie Tempah đang tạo dáng cho fan hâm mộ chụp ảnh
Một bức ảnh mới về nam rapper người Anh Tinie Tempah
Một bức ảnh mới về nam rapper người Anh Tinie Tempah
Hình ảnh rapper Tinie Tempah cười sảng khoái khi giao lưu trên sân khấu
Hình ảnh rapper Tinie Tempah cười sảng khoái khi giao lưu trên sân khấu
hình ảnh mới nhất của rapper Tinie Tempah
hình ảnh mới nhất của rapper Tinie Tempah
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tinie Tempah

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Tinie Tempah (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Tinie Tempah trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Tinie Tempah

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tinie Tempah được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Tinie Tempah có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Tinie Tempah. Tinie Tempah sinh ngày 7 tháng 11 năm 1988 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tinie Tempah. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Tinie Tempah. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper tinie tempah. tinie tempah profile
Ca sĩ Rapper Tinie Tempah là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tinie Tempah sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Tinie Tempah bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rapper Tinie Tempah là ai? Ca sĩ Rapper Tinie Tempah và bạn gái, Tinie Tempah và vợ con, Tinie Tempah và người yêu