Ca sĩ Gobi Vũ

Ảnh của Gobi Vũ #
876
Ca sĩ

Gobi Vũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #73889

Facebook: https://www.facebook.com/gobivu

Email: dangnguyengb@gmail.com

Số điện thoại: 0935399799

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gobi Vũ

Ca sĩ Gobi Vũ sinh ngày 25-11-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Gobi Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 73889 trên thế giới và thứ 876 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Gobi Vũ

GoBi Vũ là một nam diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng. Ngoài ra, anh còn được công chúng yêu mến bởi tài viết thư pháp, và được mệnh danh là "Việt Thư Chi Bảo". Gobi đã có 6 đầu sách được xuất bản, và là một thư pháp từng xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam về Thơ-Thư-Họa. Với vai trò là một diễn viên, Gobi được khán giả Việt yêu mến qua các bộ phim như "Điều tuyệt vời cuối cùng của Kenny Hồ, "Điều tuyệt vời thứ 10"...


Gobi Vũ sinh ra tại một ngôi làng được mệnh danh là "Làng tiến sĩ", đó là làng Mộ Trạch của tỉnh Hải Dương. Nơi đây đã sinh ra hơn nửa tiến sĩ của cả nước. Có lẽ vì thế mà dòng máu yêu văn hóa, nghệ thuật và tri thức đã chảy trong Gobi từ lúc nào không hay. Gia đình Gobi không có ai làm nghệ thuật hay văn hóa truyền thống, nhưng Gobi tại rất đam mê với nó và sớm theo đuổi nghệ thuật. Gobi có cảm giác bớt cô đơn và lạc lõng khi xa nhà mỗi khi anh được sống trong nghệ thuật.

Thư pháp là một môn nghệ thuật cũng cần người viết phải có "tâm hồn nghệ sĩ", và thực sự yêu những giá trị truyền thống. Gobi cho biết, để luyện một nét cơ bản thì người ta phải mất đến vài tháng hoặc vài năm nên sự kiên nhẫn và đam mê là điều không thể thiếu. Khi rèn viết chữ, Gobi không chỉ chú tâm vào rèn chữ mà còn phải "rèn tâm tính". Tập thơ được in bằng khổ lớn với ba yếu tố là Thơ-Thư-Họa của Gobi đã được công nhận là quyền Thơ Thư Họa lớn nhất Việt Nam, có tên "Cái nhìn".

Một số sách thư pháp của Gobi như: Hồn chữ Việt (2006), Thư pháp Việt – Lý thuyết và thực hành (năm 2008), W. E. Calligraphy (sách thư pháp ngôn ngữ tiếng Anh- 2010), Hồn chữ Việt - Việt thư chi bảo (năm2013)...

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh, Gobi đã sang Mỹ du học. Tại Mỹ, Gobi vừa học vừa làm thêm. Anh đảm nhận vai trò MC cho Direc TVm, là một kênh trên hệ thống của truyền hình Mỹ. Năm 2013, anh trở Việt Nam và bắt đầu tham gia giới showbiz.Đầu tiên, anh cho ra mắt MV "Phố vắng em". Sau đó anh tham gia phim "Điều tuyệt vời thứ 10, một bộ phim ca nhạc có nội dung về tình yêu đồng tính.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Gobi Vũ

Ảnh chân dung ca sĩ GoBi Vũ
Ảnh chân dung ca sĩ GoBi Vũ
Ca sĩ GoBi Vũ tươi rạng rỡ trong ngày xuân
Ca sĩ GoBi Vũ tươi rạng rỡ trong ngày xuân
Cận cảnh vẻ điển trai của ca sĩ GoBi Vũ
Cận cảnh vẻ điển trai của ca sĩ GoBi Vũ
GoBi Vũ được mệnh danh là
GoBi Vũ được mệnh danh là "Việt Thư Chi Bảo"
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ GoBi Vũ
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ GoBi Vũ
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gobi Vũ

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Gobi Vũ (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Gobi Vũ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Gobi Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gobi Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Gobi Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Gobi Vũ. Gobi Vũ sinh ngày 25 tháng 11 năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gobi Vũ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Gobi Vũ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si gobi vu. gobi vu profile
Ca sĩ Gobi Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gobi Vũ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Gobi Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Gobi Vũ là ai? Ca sĩ Gobi Vũ và bạn gái, Gobi Vũ và vợ con, Gobi Vũ và người yêu