Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Antoine Griezmann

Nơi sống/ làm việc: Mascon

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1991 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #750

Facebook: https://www.instagram.com/antogriezmann/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Antoine Griezmann

Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann sinh ngày 21-3-1991 tại Thành phố Mascon, nước Pháp. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Antoine Griezmann xếp hạng nổi tiếng thứ 750 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá người Pháp, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atlético Madrid và Đội tuyển quốc gia Pháp.

Antoine Griezmann khởi nghiệp từ Real Sociedad vào năm 2009, và đã chiến thắng giải Segunda División trong mùa thi đấu đầu tiên của anh. Trong mùa đấu đầu tiên của Antonie, anh tham gia 201 trận và ghi được 52 bàn thắng. Năm 2014, chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Atlético Madrid với giá chuyển nhượng là 30 triệu euro. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Antonie đã ghi tới hơn 90 bàn thắng ở La Liga.

Antoine Griezmann còn là cầu thủ của Đội tuyển quốc gia Pháp. Anh thi đấu ở đội tuyển U19, U20 và U21 của đội tuyển quốc gia. Năm 2010, anh là cầu thủ có đóng góp quan trọng trong chiến thắng của U19 quốc gia Pháp tại UEFA European Under-19 Football Championship. Năm 2014, Antonie thi đấu cho đội tuyển quốc Pháp tại giải World Cup cùng năm, và đã giúp Pháp đi tới vòng tứ kết. Anh là cầu thủ nằm trong Top cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất và là Cầu thủ xuất sắc nhất giải UEFA Euro 2016, khi đội tuyển Pháp đã lọt vào vòng chung kết và giành vị trí Á Quân sau khi để thua Bồ Đao Nha với tỉ số 1-0. Có thể nói năm 2016, là một thi đấu thành công của Antoine Griezmann. Cũng trong năm 2016, Antoine đã trở thành cầu thủ có mức chuyển nhượng đắt thứ 6 trong Top những cầu thủ có mức chuyển nhượng đắt nhất thế giới. Theo Transfermarkt, mức chuyển nhượng của Antonie đã tăng vọt từ 50-80 triệu euro.
 
 

Antoine Griezmann thời trẻ

Từ 1999-2005, anh chơi bóng đá cho UF Maconnais.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Chân dung Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Chân dung Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Antoine Griezmann là cầu thủ bóng đá có mức giá chuyển nhượng tăng chóng mặt trong năm 2016
Antoine Griezmann là cầu thủ bóng đá có mức giá chuyển nhượng tăng chóng mặt trong năm 2016
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh tiền vệ Antoine Griezmann của câu lạc bộ Atlético Madrid
Hình ảnh tiền vệ Antoine Griezmann của câu lạc bộ Atlético Madrid
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
Hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Antoine Griezmann

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Antoine Griezmann (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Antoine Griezmann trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mascon

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Antoine Griezmann được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann. Antoine Griezmann sinh ngày 21 tháng 3 năm 1991 tại Thành phố Mascon, nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Antoine Griezmann. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da antoine griezmann. antoine griezmann profile
Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Antoine Griezmann sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann là ai? Cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann và bạn gái, Antoine Griezmann và vợ con, Antoine Griezmann và người yêu