Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez

Belen Rodriguez

Nơi sống/ làm việc: Buenos Aires

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1984 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #9671

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Belen Rodriguez

Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez sinh ngày 20-9-1984 tại Thành phố Buenos Aires, nước Argentina. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Belen Rodriguez xếp hạng nổi tiếng thứ 9671 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez

Chương trình truyền hình của Argentina Sanremo Music Festival, người sau này đã tổ chức Got Talent Italia.
Bởi vì cô ấy là một người mẫu tài năng, cô đã nhận một hợp đồng lingerie chứng thực và xuất hiện trong các quảng cáo cho đồ trang sức mỹ.
 
 

Belen Rodriguez thời trẻ

Cô bắt đầu làm mẫu trong những năm cuối cùng của cô ở trường trung học và ở Ý đã có một buổi biểu diễn trình bày với một số chương trình khác.

Cuộc sống gia đình Belen Rodriguez

Cô được sinh ra tại Buenos Aires, Argentina và ông bà ở bên mẹ là người nhập cư từ Liguria, Ý. Cô có một em gái tên là Cecilia.

Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Brenda Asnicar là một máy chủ phổ biến ở Argentina -. Cô trình bày Cantaniño
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 20-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Belen Rodriguez

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Belen Rodriguez (20-9) trong lịch sử

 • Ngày 20-9 năm 1870: Victor Emmanuel II, vị vua đầu tiên của Ý hiện đại, bắt giữ các lãnh thổ giáo hoàng từ Pháp.
 • Ngày 20-9 năm 1881: Chester A. Arthur đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ, thành công James A. Garfield, người đã bị ám sát.
 • Ngày 20-9 năm 1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong một trận chiến của các trận đấu quần vợt nữ.
 • Ngày 20-9 năm 1998: Baltimore Oriole shortstop Cal Ripken, Jr., ngồi ra một trò chơi, kết thúc trò chơi chơi vệt liên tiếp của mình. Ripken chơi 2.632 trận liên tiếp hơn 16 mùa.
 • Ngày 20-9 năm 2000: Tư vấn độc lập Robert Ray công bố kết thúc điều tra Whitewater, nói rằng không có đủ bằng chứng để sạc Tổng thống Clinton và vợ ông, bà Hillary.
 • Ngày 20-9 năm 2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Hiển thị toàn bộ

Belen Rodriguez trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Buenos Aires

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Belen Rodriguez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez. Belen Rodriguez sinh ngày 20 tháng 9 năm 1984 tại Thành phố Buenos Aires, nước Argentina, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Belen Rodriguez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh belen rodriguez. belen rodriguez profile
Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Belen Rodriguez sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez là ai? Dẫn chương trình truyền hình Belen Rodriguez và bạn trai/ bạn gái, Belen Rodriguez và chồng con/ vợ con, Belen Rodriguez và người yêu