Diễn viên hài Minh Tít

Minh Tít

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #38698

Facebook: https://www.facebook.com/yeuthichquangminh/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Tít

Diễn viên hài Minh Tít sinh ngày 24-8-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Minh Tít xếp hạng nổi tiếng thứ 38698 trên thế giới và thứ 545 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-8-1989: Pete Rose đã bị cấm từ bóng chày để đánh bạc.

Tiểu sử Diễn viên hài Minh Tít

Minh Tít tên thật là Nguyễn Quang Minh được khán giả yêu mến bởi lối diễn thông minh, dí dỏm. Minh Tít là diễn viên chính trong những clip hài hước, vui nhộn của "Kem xôi". Trong những sản phẩm của "Kem xôi", Minh Tít chính là người cầm đầu các tình huống hài hước và thường xuyên chơi xỏ bạn diễn. Anh cũng chính là một trong những người đầu tiên tổ chức và sáng lập "Kem xôi". Hiện nay, Minh Tít đang là diễn viên trẻ tại nhà hát kịch Hà Nội. Minh Tít tham gia một số bộ phim truyền hình như: Tuổi thanh xuân, Sát thủ Online, Những cánh hoa trước gió...
Trong chương trình Táo quân 2017, Minh Tít và bạn diễn Trung Ruồi được kỳ vọng là nhân tố bí ẩn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Trung Ruồi và Minh Tít cũng vào vai chính trong bộ phim hài tết Đinh Dậu 2017 "Tam nam bất bần". Seri hài tết độc đáo được xây dựng dựa trên thực tế cuộc sống.
 
 

Minh Tít thời trẻ

Minh Tít tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mặc dù tài năng và có niềm đam mê lớn với nghiệp diễn nhưng Minh Tít không gặp may khi mới khởi nghiệp. Anh từng đi casting rất nhiều lần nhưng bị đánh trượt khá nhiều bởi là gương mặt lạ ít người biết đến, ngoại hình hạn chế. Đã có thời điểm Minh Tít mất hết niềm tin vào nghề.

Diễn viên hài Minh Tít trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Minh Tít và Trung Ruồi là cặp bài trùng của "Kem xôi" hướng tới hình tượng "Ngu theo kiểu khôn và khôn theo kiểu ngu".
Minh Tít là anh cả của nhóm diễn viên "Kem xôi" gồm Trung Ruồi, Quỳnh Kool, Thương Cin...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Minh Tít

Diễn viên hài Minh Tít
Diễn viên hài Minh Tít
Minh Tít diễn viên chính của Kem xôi
Minh Tít diễn viên chính của Kem xôi
Diễn viên hài Minh Tít đầy suy tư
Diễn viên hài Minh Tít đầy suy tư
Diễn viên hài Minh Tít trong vở kịch Ông không phải là bố tôi
Diễn viên hài Minh Tít trong vở kịch Ông không phải là bố tôi
Diễn viên hài Minh Tít đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả
Diễn viên hài Minh Tít đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Minh Tít trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên hài Minh Tít

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Tít được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Minh Tít có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Minh Tít. Minh Tít sinh ngày 24 tháng 8 năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Tít. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Minh Tít. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai minh tit. minh tit profile
Diễn viên hài Minh Tít là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Tít sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Minh Tít bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Minh Tít là ai? Diễn viên hài Minh Tít và bạn gái, Minh Tít và vợ con, Minh Tít và người yêu