Diễn viên hài Shaun Micallef

Shaun Micallef

Nơi sống/ làm việc: Adelaide

Ngày tháng năm sinh: 18-7-1962 (56 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #41699

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shaun Micallef

Diễn viên hài Shaun Micallef sinh ngày 18-7-1962 tại Thành phố Adelaide, nước Úc. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Shaun Micallef xếp hạng nổi tiếng thứ 41699 trên thế giới và thứ 588 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Shaun Micallef

Từng đoạt giải thưởng diễn viên hài Úc, diễn viên và nhà văn người đóng vai chính trong chương trình bản phác thảo của mình, The Micallef P (r) ogram (tôi) và bộ phim sitcom Welcher & Welcher. Ông cũng đã tổ chức các chương trình trò chơi Talkin '' Bout hệ của bạn và có một vai trò trong chương trình Mr & Mrs Murder cho Network Ten.
Ông đã giành giải thưởng năm 2010 của Viện phim Australia tựu nổi bật trong truyền hình Screen Craft và cuốn sách của ông mảnh vụn được phát hành vào năm 2004.
 
 

Shaun Micallef thời trẻ

Ông đã làm việc như một cố vấn pháp luật bảo hiểm cho một thập kỷ trước khi lần đầu tiên được công nhận như một diễn viên trong những phác thảo chương trình hài kịch Full Frontal.

Cuộc sống gia đình Shaun Micallef

Ông có ba người con với người vợ của mình Leandra, người ông kết hôn vào năm 1988.

Diễn viên hài Shaun Micallef trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thực hiện cùng với Eric Bana trong loạt phim hài Full Frontal.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 18-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shaun Micallef

 • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
 • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
 • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Ngày sinh Shaun Micallef (18-7) trong lịch sử

 • Ngày 18-7 năm 64: Một ngọn lửa lớn đã bắt đầu mà cuối cùng bị phá hủy nhất của Rome. Nero hoàng đế đổ lỗi cho các Kitô hữu và bắt đầu cuộc đàn áp La Mã đầu tiên của họ.
 • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được công bố.
 • Ngày 18-7 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
 • Ngày 18-7 năm 1976: 14 tuổi, thể dục Romania Nadia Comaneci đạt được điểm số hoàn hảo đầu tiên, một mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi điểm thêm sáu chục và giành ba huy chương vàng.
 • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone dốc trò chơi hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Shaun Micallef trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Adelaide

Ghi chú về Diễn viên hài Shaun Micallef

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shaun Micallef được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Shaun Micallef có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Shaun Micallef. Shaun Micallef sinh ngày 18 tháng 7 năm 1962 tại Thành phố Adelaide, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Shaun Micallef. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Shaun Micallef. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai shaun micallef. shaun micallef profile
Diễn viên hài Shaun Micallef là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shaun Micallef sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Shaun Micallef bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Shaun Micallef là ai? Diễn viên hài Shaun Micallef và bạn trai/ bạn gái, Shaun Micallef và chồng con/ vợ con, Shaun Micallef và người yêu