Diễn viên nam Andre Paras

Andre Paras

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 1-11-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #23884

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andre Paras

Diễn viên nam Andre Paras sinh ngày 1-11-1995 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Andre Paras xếp hạng nổi tiếng thứ 23884 trên thế giới và thứ 1186 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Andre Paras

Nổi tiếng nhất với vai Chad Jimenez trong phiên bản 2014 của bộ phim Nhật ký ng Panget, diễn viên người Philippines này cũng miêu tả Bradley Castillo trong loạt GMA Network The Half Sisters. Đối với vai trò hỗ trợ của ông Miguel trong bộ phim làm thêm giờ năm 2014, ông đã giành được một giải thưởng Liên hoan phim Star.
Ông học tại San Beda College ở Manila, Philippines.
 
 

Andre Paras thời trẻ

Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 2011 trong bộ phim truyền hình GMA Network Blusang ITIM. Sớm trong sự nghiệp của mình, ông cũng thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình chủ nhật All Stars GMA.

Cuộc sống gia đình Andre Paras

Cha của ông, Benjie Paras, đã có một sự nghiệp cao cấp như một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Ông có ba người anh chị em, Kobe, Riley và Sam.

Diễn viên nam Andre Paras trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Kylie Padilla đã được cả hai trong dàn diễn viên của Blusang ITIM.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 1-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Andre Paras

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Andre Paras (1-11) trong lịch sử

 • Ngày 1-11 năm 1512: bức tranh của Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine được hiển thị cho công chúng lần đầu tiên.
 • Ngày 1-11 năm 1755: Động đất, hỏa hoạn, và sóng thần san Lisbon và tuyên bố 70.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 1-11 năm 1765: Đạo luật tem, thuế trực tiếp đầu tiên trên các thuộc địa Mỹ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 1-11 năm 1870: The Weather Bureau của Mỹ đã quan sát khí tượng đầu tiên của nó.
 • Ngày 1-11 năm 1936: Benito Mussolini mô tả liên minh mới giữa phát xít Đức và Italia là một "trục" chạy giữa Berlin và Rome.
 • Ngày 1-11 năm 1952: Mỹ phát nổ quả bom hydrogen đầu tiên trong một bài kiểm tra ở quần đảo Marshall.
 • Ngày 1-11 năm 1993: Hiệp ước Maastricht được ban hành, việc thành lập Liên minh châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Andre Paras trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Diễn viên nam Andre Paras

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andre Paras được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Andre Paras có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Andre Paras. Andre Paras sinh ngày 1 tháng 11 năm 1995 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andre Paras. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Andre Paras. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam andre paras. andre paras profile
Diễn viên nam Andre Paras là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andre Paras sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Andre Paras bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Andre Paras là ai? Diễn viên nam Andre Paras và bạn trai/ bạn gái, Andre Paras và chồng con/ vợ con, Andre Paras và người yêu