Diễn viên nam Harrison Ford

Harrison Ford

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 13-7-1942 (75 tuổi)

Dân số Mỹ 1942: 134,859,553

XH chung: #1608

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Harrison Ford

Diễn viên nam Harrison Ford sinh ngày 13-7-1942 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Harrison Ford xếp hạng nổi tiếng thứ 1608 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1942 vào khoảng 134,859,553 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Harrison Ford

Diễn viên mang tính biểu tượng mà nhân vật đáng nhớ bao gồm Han Solo từ đầu Star Wars trilogy, Indiana Jones, và Rick Deckard từ năm 1982 sci-fi Blade Runner cổ điển. Ông đã giành được đề cử giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong Witness, The Coast Mosquito, The Fugitive và Sabrina.
Ông được xếp thứ 1 trong danh sách 1997 của đế chế của Top 100 ngôi sao điện ảnh của mọi thời đại.

Harrison Ford thời trẻ

Ông đạt thứ hạng cao thứ hai trong các Boy Scouts of America và làm việc như một cố vấn cho các huy hiệu Bò sát học tập tại Napowan phiêu lưu cơ sở Scout Camp. Ông đã làm việc như một thợ mộc và một thời gian ngắn phục vụ như là một stagehand cho The Doors.

Cuộc sống gia đình Harrison Ford

Mẹ ông là một nữ diễn viên cũ và cha ông là một giám đốc quảng cáo và một diễn viên cũ. Ông kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, Calista Flockhart trong tháng 6 năm 2010 sau khi hẹn hò với cô trong tám năm. Ông có bốn người con trai tên là Liam, Ben, Malcolm và Willard và một con gái tên là Georgia.

Diễn viên nam Harrison Ford trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một trong những vai trò đầu tiên của ông là vào năm 1973 bộ phim American Graffiti George Lucas 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Harrison Ford

Ảnh Diễn viên nam Harrison Ford 0
Chân dung Diễn viên nam Harrison Ford
Ảnh Diễn viên nam Harrison Ford 1
Một bức ảnh mới về Harrison Ford- Diễn viên nam nổi tiếng Chicago- Illinois
Ảnh Diễn viên nam Harrison Ford 2
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Harrison Ford
Ảnh Diễn viên nam Harrison Ford 3
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Harrison Ford
Ảnh Diễn viên nam Harrison Ford 4
Ảnh chân dung Harrison Ford

Các sự kiện năm 1942 và ngày 13-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Harrison Ford

 • Hơn 120.000 người Nhật tổ tiên người Nhật sống ở miền tây Hoa Kỳ chuyển đến "trung tâm di dời," một số trong suốt thời gian chiến tranh (Lệnh 9066).
 • Coconut Grove hộp đêm cháy ở Boston giết 491. Bối cảnh: cháy, nổ
 • Dịch vụ quân sự của phụ nữ thành lập. Bối cảnh: Nữ Quân Nhân trên Active Duty bởi lớp, September 1998. Xem thêm: Lịch sử của phụ nữ
 • Kaiser Foundation Health Plan, lần đầu tiên tổ chức bảo trì sức khỏe (HMO), bắt đầu ở Oakland, California.

Ngày sinh Harrison Ford (13-7) trong lịch sử

 • Ngày 13-7 năm 1793: cách mạng Pháp Jean Paul Marat bị đâm chết trong bồn tắm của mình bằng cảm tình bảo hoàng Charlotte Corday.
 • Ngày 13-7 năm 1863: Dự thảo bạo loạn, phản nghĩa vụ quân sự không công bằng trong cuộc Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
 • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ P. T. Barnum, vốn đã đặc trưng Tom Thumb và cặp song sinh người Xiêm gốc Chang và Eng, đã bị phá hủy bởi lửa.
 • Ngày 13-7 năm 1930: Sự cạnh tranh bóng đá World Cup lần đầu tiên bắt đầu tại Montevideo, Uruguay.
 • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đấu tăng lớn nhất trong lịch sử — liên quan đến một số 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay —. Kết thúc trong thất bại của Đức
 • Ngày 13-7 năm 1977: Một màn 25 giờ nhấn New York City, lồng ghép vấn đề bạo loạn lan rộng và cướp bóc.
 • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị tạm thời của Iraq đã được khánh thành.
Hiển thị toàn bộ

Harrison Ford trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Diễn viên nam Harrison Ford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harrison Ford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Harrison Ford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Harrison Ford. Harrison Ford sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Harrison Ford. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Harrison Ford. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam harrison ford. harrison ford profile
Diễn viên nam Harrison Ford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Harrison Ford sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Harrison Ford bao nhiêu tuổi?...