Diễn viên nữ Mary Badham

Mary Badham

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1952 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1952: 157,552,740

XH chung: #34875

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Badham

Diễn viên nữ Mary Badham sinh ngày 7-10-1952 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). Mary Badham xếp hạng nổi tiếng thứ 34875 trên thế giới và thứ 1400 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1952 vào khoảng 157,552,740 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Mary Badham

Nữ diễn viên người nổi tiếng nhất với vai Scout Finch trong bộ phim của To Kill a Mockingbird. Cô nhận được một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của mình, trở thành nữ diễn viên trẻ nhất từng được đề cử ở hạng mục ở tuổi 10
cô chỉ đóng phim khác đến trong các tính năng 1966 tài sản này là Condemned, nơi cô đóng vai các nhân vật Willie Starr.
 
 

Mary Badham thời trẻ

Cô không có kinh nghiệm diễn xuất trước khi chơi Scout Finch.

Cuộc sống gia đình Mary Badham

Anh trai của cô là đạo diễn John Badham.

Diễn viên nữ Mary Badham trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô vẫn là bạn thân thiết với cô To Kill a Mockingbird đồng sao Gregory Peck lên cho đến khi ông qua đời, cậu ta như là Atticus, người anh đóng trong phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 7-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mary Badham

 • Mỹ phát nổ quả bom nhiệt hạch đầu tiên tại Enewetak Island (01 tháng 11).
 • Tổng thống đắc cử Dwight Eisenhower sau thông qua với lời hứa chiến dịch của ông đến thăm Hàn Quốc (ngày 02 tháng 12).
 • "bài phát biểu của Checker" 56 triệu đồng hồ Richard Nixon trên truyền hình.

Ngày sinh Mary Badham (7-10) trong lịch sử

 • Ngày 7-10 năm 1765: Stamp Act Quốc hội họp ở New York để vẽ lên bất bình thuộc địa chống lại nước Anh.
 • Ngày 7-10 năm 1849: Nhà thơ-nhà văn Edgar Allan Poe qua đời ở tuổi 40.
 • Ngày 7-10 năm 1949: Cộng hòa Đông Đức được thành lập.
 • Ngày 7-10 năm 1968: Hiệp hội điện ảnh Mỹ đã thông qua hệ thống phim xếp hạng của nó, từ "G" cho khán giả nói chung để "X" để chỉ người lớn.
 • Ngày 7-10 năm 1985: Các tàu du lịch Ý Achille Lauro đã bị bắt cóc bởi các tay súng Palestine ở Địa Trung Hải.
 • Ngày 7-10 năm 1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh đập, bị cướp, và để lại gắn với một hàng rào. Ông mất năm ngày sau đó.
 • Ngày 7-10 năm 2001: Hoa Kỳ và Anh lực lượng phát động ném bom chiến dịch chống lại chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan.
 • Ngày 7-10 năm 2003: California thống đốc Gray Davis đã được thu hồi và cựu viên thể hình và diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu vào vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Mary Badham trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Birmingham

Ghi chú về Diễn viên nữ Mary Badham

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Badham được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Mary Badham có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Mary Badham. Mary Badham sinh ngày 7 tháng 10 năm 1952 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mary Badham. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Mary Badham. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu mary badham. mary badham profile
Diễn viên nữ Mary Badham là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Badham sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Mary Badham bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Mary Badham là ai? Diễn viên nữ Mary Badham và bạn trai/ bạn gái, Mary Badham và chồng con/ vợ con, Mary Badham và người yêu