Doanh nhân Charles Kushner

Charles Kushner

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1954 (64 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #89455

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charles Kushner

Doanh nhân Charles Kushner sinh ngày 16-5-1954 tại Thành phố Elizabeth, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Charles Kushner xếp hạng nổi tiếng thứ 89455 trên thế giới và thứ 1250 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Doanh nhân Charles Kushner

Charles Kushner là một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản, nhà từ thiện người Mỹ. Năm 1985 ông thành lập công ty Kushner Companies. Năm 1999, ông chiến thắng ông chủ của Ernst & Young giành giải Doanh nhân của năm ở New Jersey. Thời điểm đó, Kushner đã phát triển hơn 10 nghìn căn hộ dân cư, một doanh nghiệp xây dựng nhà ở, khu thương mại và công nghiệp và một ngân hàng cộng đồng. Mùa hè năm 2004, Kushner đã bị Ủy ban bầu cử liên bang phạt 508,900 đô la Mỹ, vì những can thiệp trái luật của ông vào các chiến dịch chính trị. Năm 2005, sau một cuộc điều tra của Văn phòng luật sư Mỹ của Quận New Jersey, biện lý Chris Christie đã đàm phán và thỏa thuận với Kushner về các tội danh của ông. Cuối cùng ông đã phải đứng ra nhận 18 tội danh trong đó có tội trốn thuế, làm chứng giả mạo, can thiệp vào các chiến dịch chính trị. Thẩm phán Jose L. Linares đã tuyên phạt Kushner với mức án từ 1 -2 năm tù giam. Kushner đã phục vụ 14 tháng trong nhà tù liên bang ở Montgomery. Sau khi ra tù Charles Kushner tiếp tục công việc kinh doanh bất động sản của mình. Ông chuyển hoạt động kinh doanh của mình từ New Jersey đến thành phố New York vào năm 2007. Công ty của Kushner đã mua tòa nhà Fifth Avenue ở Manhattan với giá 1.8 tỷ đô la Mỹ.

Trước năm 2016, Kushner là một nhà tài trợ cho Đảng Dân chủ. Cha ông là luật sư Jared Kushner là cố vấn của Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump. Bản thân Kushner đang phục vụ trong các tổ chức như Touro College, Rabbinical College of America, Stern College for Women, United Jewish Communities. Ngoài ra, ông còn đầu tư kinh phí xây dựng hai trường học là Joseph Kushner Hebrew Academy và Rae Kushner Yeshiva High School, ở Livingston, New Jersey.
 
 

Cuộc sống gia đình Charles Kushner

Cha mẹ của doanh nhân Charles Kushner là Joseph Kushner và Rae Kushner. Vợ của ông là bà Seryl (Stadtmauer) Kushner. Ông bà có 4 người con là Jared Kushner, Joshua Kushner, Nicole Kushner và Dara Kushner. Trong đó, con trai Jared Kushner là chồng của Ivanka Trum, là một người mẫu và là con gái của Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump.

Doanh nhân Charles Kushner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Con trai của Charles Kushner là Jared Kushner là chồng của Ivanka Trum, là một người mẫu và là con gái của Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Charles Kushner

Chân dung doanh nhân Charles Kushner
Chân dung doanh nhân Charles Kushner
Bức ảnh con trai doanh nhân Charles Kushner và con gái Tổng Thống Mỹ Donald Trump
Bức ảnh con trai doanh nhân Charles Kushner và con gái Tổng Thống Mỹ Donald Trump
Một hình ảnh mới về doanh nhân người Mỹ Charles Kushner
Một hình ảnh mới về doanh nhân người Mỹ Charles Kushner
Doanh nhân Charles Kushner là ông chủ của công ty kinh doanh bất động sản lớn tại Mỹ
Doanh nhân Charles Kushner là ông chủ của công ty kinh doanh bất động sản lớn tại Mỹ
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 16-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Charles Kushner

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Charles Kushner (16-5) trong lịch sử

  • Ngày 16-5 năm 1770: Marie Antoinette kết hôn trong tương lai vua Louis XVI của Pháp.
  • Ngày 16-5 năm 1868: Lá phiếu đầu tiên vào một trong 11 điều khoản luận tội tại Thượng viện Hoa Kỳ đã thất bại để buộc tội Tổng thống Andrew Johnson.
  • Ngày 16-5 năm 1929: Các giải thưởng Oscar đầu tiên đã được đưa ra vào đêm nay. Thuật ngữ, lễ trao giải Oscar, không được sử dụng để mô tả các tượng nhỏ cho diễn viên và nữ diễn viên cho đến năm 1931.
  • Ngày 16-5 năm 1946: Vở nhạc kịch Irving Berlin, Annie Get Your Gun, mở ra trên sân khấu Broadway.
  • Ngày 16-5 năm 1975: leo núi Nhật Bản Junko Tabei trở thành người phụ nữ đầu tiên đến đỉnh Everest.
  • Ngày 16-5 năm 1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.
  • Ngày 16-5 năm 1997: Tổng thống Mobutu Sese Seko của Zaire kết thúc 32 năm cai trị độc đoán khi lực lượng nổi dậy do Laurent Kabila trục xuất ông khỏi đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Charles Kushner trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Elizabeth

Ghi chú về Doanh nhân Charles Kushner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles Kushner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Charles Kushner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Charles Kushner. Charles Kushner sinh ngày 16 tháng 5 năm 1954 tại Thành phố Elizabeth, bang New Jersey- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charles Kushner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Charles Kushner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan charles kushner. charles kushner profile
Doanh nhân Charles Kushner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charles Kushner sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Charles Kushner bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Charles Kushner là ai? Doanh nhân Charles Kushner và bạn gái, Charles Kushner và vợ con, Charles Kushner và người yêu