Doanh nhân Jim Rohn

Jim Rohn

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1930

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #895

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialJimRohn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jim Rohn

Doanh nhân Jim Rohn sinh ngày 17-9-1930 tại Thành phố Yakima, bang Washington- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Jim Rohn xếp hạng nổi tiếng thứ 895 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.

Tiểu sử Doanh nhân Jim Rohn

Jim Rohn là một doanh nhân, một tác giả và là nhà diễn thuyết người Mỹ.
Jim Rohn bắt đầu sự nghiệp với vai trò nhân viên bán cổ phiếu cho cửa hàng Sears. Khoảng thời gian này, ông được một người bạn mời nghe một bài giảng của doanh nhân John Earl Shoaff. Năm 1955 ông tham gia kinh doanh bán hàng với AbundaVita của Shoaff với vai trò là một nhà phân phối. Năm 1957, ông đệ đơn từ chức nhà phân phối tại AbundaVita và tham gia Nutri-Bio, một công ty bán hàng trực tiếp. Trong khoảng thời gian này, người sáng lập nên Nutri-Bio, trong đó có Shoaff đã cố vấn cho ông. Sau khi học hỏi kinh nghiệm từ người sáng lập, Rohn đã thành lập cơ quan lớn nhất của công ty này. Năm 1960, Nutri-Bio mở rộng sang Canada, Shoaff và người đồng sáng lập đã để Rohn là phó chủ tịch của chi nhánh này.

Những năm đầu của thập niên 1960, Jim Rohn được mời thuyết trình tại các cuộc họp của Rotary Club của ông và tại nhiều bữa tiệc và sự kiện khác. Năm 1963 tại khách sạn Beverly Hills, Rohn đã cho mở một cuộc hội thảo trao đổi kinh nghiệm đầu tiên của mình. Sau đó ông lần lượt mở các cuộc hội thảo ở nhiều nơi trong nước, tại đây ông kể câu chuyện về hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình và chia sẻ các triết lý cá nhân của mình trong cuộc sống và kinh doanh. Ngoài ra, ông còn đi khắp nơi trên thế giới tổ chức các cuộc hội thảo tương tự.
Jim Rohn là người cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (người sáng lập ra Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970. Năm 1985 ông đã được trao giải thưởng National Speakers Association CPAE Award.

Doanh nhân Jim Rohn qua đời ngày 05 tháng 2 năm 2009 do căn bệnh xơ phổi. Thi hài của ông được chôn cất trong Lawn Memorial Park Forest tại Glendale, California.

 
 

Doanh nhân Jim Rohn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cố vấn cho Tony Robbins.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Jim Rohn

Chân dung doanh nhân Jim Rohn
Chân dung doanh nhân Jim Rohn
Hình ảnh doanh nhân Jim Rohn đang thuyết giảng tại một hội thảo
Hình ảnh doanh nhân Jim Rohn đang thuyết giảng tại một hội thảo
Doanh nhân Jim Rohn còn là một diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Jim Rohn còn là một diễn giả nổi tiếng
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 17-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jim Rohn

  • Tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm một Ủy ban Cứu trợ cấp thất nghiệp.
  • Đạo luật Thuế quan Smoot Hawley-được Quốc hội thông qua. Các hành động mang đến cho hành vi trả đũa thuế từ nước ngoài, Hoa Kỳ thương mại nước ngoài bị sụt giảm mạnh, và trầm cảm tăng lên.
  • N.Y. Tòa án tối cao Thẩm phán Joseph Crater rút tất cả tiền bạc của mình từ các ngân hàng, bán cổ phiếu của mình, và biến mất. số phận của mình là không bao giờ học được.

Ngày sinh Jim Rohn (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
  • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Jim Rohn trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yakima

Ghi chú về Doanh nhân Jim Rohn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jim Rohn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Jim Rohn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Jim Rohn. Jim Rohn sinh ngày 17 tháng 9 năm 1930 tại Thành phố Yakima, bang Washington- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jim Rohn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Jim Rohn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan jim rohn. jim rohn profile
Doanh nhân Jim Rohn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jim Rohn sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Jim Rohn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Jim Rohn là ai? Doanh nhân Jim Rohn và bạn gái, Jim Rohn và vợ con, Jim Rohn và người yêu