Doanh nhân Johnny Đặng

Johnny Đặng

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1974 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #61283

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Đặng

Doanh nhân Johnny Đặng sinh ngày 21-11-1974 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Johnny Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 61283 trên thế giới và thứ 766 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Johnny Đặng

Johnny Đặng là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt Nam. Anh là một thợ kim hoàn chuyên chế tác đồ trang sức và là ông chủ của chuỗi cửa hàng trang sức nổi tiếng bậc nhất tại Mỹ. Theo Therichest.com -Tạp chí người giàu của Mỹ, Johnny Đặng là một trong số ít những doanh nhân Việt Nam hoạt động trong ngành kim hoàn thành công trên đất Mỹ. Những năm đầu thập niên 2000, Johnny Đặng đã tạo ra một cuộc cải biến mới trong ngành công nghiệp trang sức tại Mỹ với một dòng sản phẩm cho chính anh thiết kế mang tên “Grillz”. Đây là một dòng sản phẩm hướng tới người dùng là những ngôi sao nổi tiếng như các ca sĩ, diễn viên... thường xuyên biểu diễn trên sân khấu và tham gia các sự kiện giải trí.

Năm 2005, Johnny Đặng hợp tác với rapper Nelly Paul Wall, phát hành video âm nhạc mang tên “Grillz”. Sau khi ra mắt thị trường âm nhạc, ca khúc này đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả và đã tạo thành một trào lưu đeo Grillz trong giới trẻ tại Mỹ và các nước châu Âu. Ca khúc này còn nhận được một giải thưởng Grammy cho thể loại nhạc Hippop. Cũng chính từ đây, sự nghiệp của Johnny Đặng phát triển một cách nhanh chóng và anh còn được giới trẻ mệnh danh là ông hoàng trang sức.
Johnny Đặng xuất thân từ một gia đình nghèo ở Buôn Ma Thuột. Năm 1996 anh được bảo lãnh sang Mỹ. Tại đây anh làm việc như một thợ kim hoàn tại khu chợ ở Houston, Texas. Nhờ bàn tay khéo léo, sự nhiệt tình, anh đã được nhiều khách hàng biết tới. Cơ hội đổi đời đến với anh khi anh được một bác sỹ nha khoa nhờ anh gắn một viên kim cương lên chiếc răng sứ của một nữ khách hàng của ông. Chính từ việc làm này, Johnny đặng đã lên một ý tưởng về làm trang sức bọc lên răng. Cũng chính ý tưởng này đã giúp anh thu về mức lợi nhuận lên tới hàng triệu đô la.
 
 

Cuộc sống gia đình Johnny Đặng

Johnny Đặng đã kết hôn và có một con gái.

Doanh nhân Johnny Đặng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna... sử dụng sản phẩm Grillz của anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Johnny Đặng

 • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Johnny Đặng (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d'Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Johnny Đặng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Doanh nhân Johnny Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Johnny Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Johnny Đặng. Johnny Đặng sinh ngày 21 tháng 11 năm 1974 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johnny Đặng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Johnny Đặng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan johnny dang. johnny dang profile
Doanh nhân Johnny Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Đặng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Johnny Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Johnny Đặng là ai? Doanh nhân Johnny Đặng và bạn gái, Johnny Đặng và vợ con, Johnny Đặng và người yêu