Doanh nhân Nguyễn Đức Tài

Nguyễn Đức Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1969 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #73968

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đức Tài

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài sinh ngày 30-5-1969 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Nguyễn Đức Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 73968 trên thế giới và thứ 973 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đức Tài

Nguyễn Đức Tài được biết đến là một trong những doanh nhân có tiếng tại Việt Nam, ông là một trong những người sáng lập và hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thế giới di động bên cạnh đó ông còn đảm nhiệm nhiều chức vụ khác bao gồm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Thương mại thế giới điện tử; Hội Đồng Thành Viên Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ. Đến nay, ông cùng với đội ngũ nhân viên của mình xây dựng nên một doanh nghiệp lớn mạnh đưa đưa Thế Giới Di Động trở thành một trong những nhà bán lẻ mặt hàng di động hàng đầu Việt Nam
Từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh ngành Tài chính – Kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG. Năm 2003, ông khởi nghiệp từ 3 cửa hàng điện thoại di động và trở thành giám đốc chi nhánh tại Công ty Phương Huy Thế Kỷ 21. Từ năm 2003 đến năm 2004, ông là Trưởng bộ phận phát triển chiến lược tại S-Fone; năm 2004 ông cùng với 4 người bạn của mình thành lập nên công ty cổ phần Thế giới di động và giữ chức vụ Giám đốc Kinh Doanh và Marketing tại Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Từ năm 2007 đến tháng 4 năm 2014, ông là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tại Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thế Giới Di Động đồng thời là Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động.
Từ tháng 5 năm 2014, ông là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thế Giới Di Động
Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Thế giới Di động có 1.102 siêu thị, trong đó có 969 siêu thị Thegioididong.com và 298 siêu thị Điện máy XANH. Giá trị thương hiệu ước đạt khoảng 1 tỷ USD.
Ước tính trong tháng đầu năm 2017, Thế Giới Di Động mang về 6.852 tỷ đồng doanh thu và chuỗi cửa hàng Điện máy xanh đến nay phát triển mạnh hơn so với các cửa hàng Thế Giới Di Động và liên tục lập kỷ lục về doanh thu. Trong tháng đầu năm 2017, Điện Máy Xanh mở tiếp 42 cửa hàng, gấp 3 lần Thế Giới Di Động.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Đức Tài

Chân dung doanh nhân Nguyễn Đức Tài
Chân dung doanh nhân Nguyễn Đức Tài
Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thế giới di động
Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thế giới di động
Nguyễn Đức Tài - người giàu đứng thứ 7 trên thị trường chứng khoán
Nguyễn Đức Tài - người giàu đứng thứ 7 trên thị trường chứng khoán
Nguyễn Đức Tài - một trong những CEO giỏi của Việt Nam
Nguyễn Đức Tài - một trong những CEO giỏi của Việt Nam
Nguyễn Đức Tài trong buổi nhận giải thưởng dành cho doanh nghiệp đứng đầu Top 50 của Nhịp Cầu Đầu Tư
Nguyễn Đức Tài trong buổi nhận giải thưởng dành cho doanh nghiệp đứng đầu Top 50 của Nhịp Cầu Đầu Tư
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đức Tài

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Nguyễn Đức Tài (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đức Tài trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Đức Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đức Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Đức Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Nguyễn Đức Tài. Nguyễn Đức Tài sinh ngày 30 tháng 5 năm 1969 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Đức Tài. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Nguyễn Đức Tài. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan nguyen duc tai. nguyen duc tai profile
Doanh nhân Nguyễn Đức Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đức Tài sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Nguyễn Đức Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Đức Tài là ai? Doanh nhân Nguyễn Đức Tài và bạn gái, Nguyễn Đức Tài và vợ con, Nguyễn Đức Tài và người yêu