Doanh nhân Richard Devos

Richard Devos

Nơi sống/ làm việc: Grand Rapids

Ngày tháng năm sinh: 4-3-1926 (92 tuổi)

Dân số Mỹ 1926: 117,397,000

XH chung: #47308

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Devos

Doanh nhân Richard Devos sinh ngày 4-3-1926 tại Thành phố Grand Rapids, bang Michigan- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926). Richard Devos xếp hạng nổi tiếng thứ 47308 trên thế giới và thứ 544 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1926 vào khoảng 117,397,000 người.

Tiểu sử Doanh nhân Richard Devos

Richard Marvin DeVos Sr. hay Richard Devos là một doanh nhân người Mỹ. Ông và doanh nhân Jay Van Andel đã đồng sáng lập nên nhãn hiệu Amway Mỹ. Ông còn được biết đến với vai trò ông chủ của đội bóng rổ Orlando Magic NBA. Năm 2002, Richard Devos được tạp chí Forbes xếp vị trứ thứ 60 trong danh sách những người giàu có nhất tại Hoa Kỳ và xếp ở vị trí thứ 205 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, với tổng tài sản ước tính lên tới 5 tỷ đô la Mỹ. Cũng có thời điểm, ông là một trong 10 người giàu có nhất nước Mỹ. Tính đến năm 2016, tổng tài sản của Richard Devos ước tính lên tới 5,1 tỷ đô la Mỹ.

Doanh nhân Richard Devos còn là tác giả của cuốn sách Compassionate Capitalism and Hope From My Heart: Ten Lessons For Life. Cuốn sách được viết sau khi ông trải qua một cuộc phẫu thuật cấy ghép tim thành công vào năm 1997. Năm 1975 ông đã cho xuất bản cuốn sách viết về thành công của mình cùng Charles Paul Conn, có tựa đề Believe!.

Năm 1991, Richard Devos mua lại đội bóng Orlando Magic với số tiền 85 triệu đô la Mỹ. Đội bóng này sau đó đã gặt hái được thành công tại Major League Baseball cho Orlando.
 
 

Richard Devos thời trẻ

Ông theo học tại đại học Calvin College và là một thành viên của Sigma Phi Epsilon Fraternity. Ông từng phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ hai tại một đơn vị của Không quân Hoa Kỳ.

Cuộc sống gia đình Richard Devos

Năm 1953 ông kết hôn với Helen DeVos , và đã có 4 người con là Dick DeVos, Dan DeVos, Cheri DeVos-Vanderweide, và Doug DeVos.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Richard Devos

Chân dung Doanh nhân Richard Devo
Chân dung Doanh nhân Richard Devo
Richard Devos là doanh nhân nổi tiếng người Mỹ
Richard Devos là doanh nhân nổi tiếng người Mỹ
Doanh nhân Richard Devos từng lọt vào Top 10 người giàu có nhất Hoa Kỳ
Doanh nhân Richard Devos từng lọt vào Top 10 người giàu có nhất Hoa Kỳ
Doanh nhân Richard Devos là người đồng sáng lập nên Ammway
Doanh nhân Richard Devos là người đồng sáng lập nên Ammway
Một bức ảnh mới về doanh nhân Richard Devos
Một bức ảnh mới về doanh nhân Richard Devos
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 4-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Richard Devos

  • Thuộc Hoa Kỳ. quân đất ở Nicaragua (02 tháng 5) để giữ gìn trật tự sau khi một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống mới Emiliano Chamorro.
  • Cha Coughlin làm cho chương trình phát thanh đầu tiên của mình, bắt đầu sự nghiệp 20 năm của mình trong cuộc bút chiến phân biệt chủng tộc và cánh hữu.

Ngày sinh Richard Devos (4-3) trong lịch sử

  • Ngày 4-3 năm 1789: Hiến pháp của Hoa Kỳ có hiệu lực.
  • Ngày 4-3 năm 1791: Vermont trở thành tiểu bang thứ 14 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 4-3 năm 1861: Abraham Lincoln đã được khánh thành tổng thống.
  • Ngày 4-3 năm 1917: Jeannette Rankin mất ghế của cô ấy là người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ viện.
  • Ngày 4-3 năm 1933: Frances Perkins, bổ nhiệm Bộ trưởng Lao động, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong nội các.
  • Ngày 4-3 năm 1994: Bốn trào Hồi giáo bị kết tội trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993 tại New York.
  • Ngày 4-3 năm 1999: Nghỉ hưu tối cao Tòa án Tư pháp Harry A. Blackmun chết ở Arlington, Va., 90 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Richard Devos trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Grand Rapids

Ghi chú về Doanh nhân Richard Devos

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Devos được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Richard Devos có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Richard Devos. Richard Devos sinh ngày 4 tháng 3 năm 1926 tại Thành phố Grand Rapids, bang Michigan- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Richard Devos. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Richard Devos. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan richard devos. richard devos profile
Doanh nhân Richard Devos là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Devos sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Richard Devos bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Richard Devos là ai? Doanh nhân Richard Devos và bạn gái, Richard Devos và vợ con, Richard Devos và người yêu