Doanh nhân Warren Buffett

Warren Buffett

Nơi sống/ làm việc: Omaha

Ngày tháng năm sinh: 30-8-1930 (88 tuổi)

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #884

Facebook: https://twitter.com/warrenbuffett

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Warren Buffett

Doanh nhân Warren Buffett sinh ngày 30-8-1930 tại Thành phố Omaha, bang Nebraska- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Warren Buffett xếp hạng nổi tiếng thứ 884 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.

Tiểu sử Doanh nhân Warren Buffett

Warren Buffett tên đầy đủ là Warren Edward Buffett, là một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà từ thiện nhân đạo người Mỹ. Ông là cổ đông lớn nhất của hãng Berkshire Hathaway. Với khối tài sản khoảng 73 tỷ đô la Mỹ, Warren Buffett được tạp chí Forbes xếp ở vị trí thứ 2 sau Bill Gates trong danh sách những người giàu có nhất thế giới. Ông còn được đặt cho nhiều danh hiệu như "Hiền tài xứ Omaha" hay "Huyền thoại đến từ Ohama". Warren Buffett còn là một nhà từ thiện nổi tiếng. Ông đã tặng 99% tài sản của mình cho hoạt động từ thiện của Hội Gates do tỷ phú Bill Gates sáng lập và điều hành. Năm 1999, Warren Buffett được hãng Carson liệt kê vào danh sachs những nhà quản trị tài chính tài ba của thế kỷ XX. Tạp Chí Time năm 2007, đã đưa Warren Buffett vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất đến thế giới.

Năm 2016, Warren Buffett là tỷ phú kiếm được nhiều tiền nhất với số tiền là 11.8 tỷ đô la Mỹ, thu về từ cổ phiếu hàng không, ngân hàng. Trong tháng 7 năm này, Warren Buffett đã chi tới 2.2 tỷ đô la Mỹ từ giá trị cổ phiếu loại B của Berkshire Hathaway để ủng hộ cho quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates của vợ chồng tỷ phú Bill Gates. Ông hy vọng, số tiền đóng góp của ông sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho hệ thống phúc lợi của quốc gia. Tháng 11 năm 2016, sau khi ông Donald Trump đắc cử vị trí Tổng Thống Mỹ, khối tài sản của Buffett đã tăng lên đáng kể so với đầu năm, đưa doanh nhân này trở thành người giàu có thứ hai trên thế giới với khối tài sản lên tới hơn 74 tỷ đô la Mỹ.
 
 

Cuộc sống gia đình Warren Buffett

Người vợ đầu tiên của ông là Susan Thompson. Sau khi người vợ đầu tiên của ông qua đời, ông kết hôn với Astrid Menks vào năm 2004. Ông có hai người con trai, Howard và Peter.

Doanh nhân Warren Buffett trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông hỗ trợ rất nhiều các chính sách kinh tế của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Warren Buffett

Chân dung Doanh nhân Warren Buffett
Chân dung Doanh nhân Warren Buffett
Một bức ảnh mới về Warren Buffett- Doanh nhân nổi tiếng Omaha- Nebraska
Một bức ảnh mới về Warren Buffett- Doanh nhân nổi tiếng Omaha- Nebraska
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Warren Buffett
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Warren Buffett
Doanh nhân Warren Buffett trở thành người giàu có thứ hai thế giới với khối tài sản lên tới 74 tỷ đô la Mỹ
Doanh nhân Warren Buffett trở thành người giàu có thứ hai thế giới với khối tài sản lên tới 74 tỷ đô la Mỹ
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 30-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Warren Buffett

  • Tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm một Ủy ban Cứu trợ cấp thất nghiệp.
  • Đạo luật Thuế quan Smoot Hawley-được Quốc hội thông qua. Các hành động mang đến cho hành vi trả đũa thuế từ nước ngoài, Hoa Kỳ thương mại nước ngoài bị sụt giảm mạnh, và trầm cảm tăng lên.
  • N.Y. Tòa án tối cao Thẩm phán Joseph Crater rút tất cả tiền bạc của mình từ các ngân hàng, bán cổ phiếu của mình, và biến mất. số phận của mình là không bao giờ học được.

Ngày sinh Warren Buffett (30-8) trong lịch sử

  • Ngày 30-8 năm 30 Trước CN: Cleopatra VII, Nữ hoàng Ai Cập, đã tự tử.
  • Ngày 30-8 năm 1862: The Second Battle of Bull Run diễn ra trong cuộc nội chiến.
  • Ngày 30-8 năm 1905: Ty Cobb đã giải đấu lớn batting đầu tay của mình, chơi cho Detroit Tigers.
  • Ngày 30-8 năm 1941: Hai năm vây hãm Leningrad trong Thế chiến II bắt đầu.
  • Ngày 30-8 năm 1963: Một đường dây nóng giữa Kremlin và Nhà Trắng đã đi vào hoạt động để giảm nguy cơ của một cuộc chiến tranh vô tình.
  • Ngày 30-8 năm 1967: Thurgood Marshall đã được khẳng định bởi Thượng viện Hoa Kỳ để trở thành người đầu tiên Phi Tòa án Tối cao Mỹ công lý.
  • Ngày 30-8 năm 1999: cư dân Đông Timor bình chọn ly khai khỏi Indonesia.
Hiển thị toàn bộ

Warren Buffett trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Omaha

Ghi chú về Doanh nhân Warren Buffett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Warren Buffett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Warren Buffett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Warren Buffett. Warren Buffett sinh ngày 30 tháng 8 năm 1930 tại Thành phố Omaha, bang Nebraska- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Warren Buffett. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Warren Buffett. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan warren buffett. warren buffett profile
Doanh nhân Warren Buffett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Warren Buffett sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Warren Buffett bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Warren Buffett là ai? Doanh nhân Warren Buffett và bạn gái, Warren Buffett và vợ con, Warren Buffett và người yêu