Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 11-12-1994 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #71039

Facebook: https://www.facebook.com/le.hoangnguyen.79

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên sinh ngày 11-12-1994 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Auzeze Lê Hoàng Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 71039 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-12-1994: troups Nga xâm chiếm Chechnya trong một nỗ lực không thành công để khôi phục lại sức mạnh của Moscow trong khu vực.

Tiểu sử Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Lê Hoàng Nguyên có nickname là Auzeze, là một game thủ của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Auzeze chơi ở vị trí đường trên và hiện đang thi đấu cho đội Saigon Jokers. Anh bắt đầu thi đấu LOL chuyên nghiệp từ tháng 7 năm 2014 trong màu áo của HoL Elements. Sau khi rời khỏi HoL Elements, anh đầu quân cho Saigon Fantastic Five vào cuối năm 2014. Trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á 2015, Auzeze thi đấu ở vị trí đường giữa trong đội hình chính thức của Saigon Fantastic Five và đã giúp đội tuyển này giành ngôi vô địch giải.
Và sau khi rời Saigon Fantastic Five anh đã về thi đấu cho Saigon Jokers từ đó đến nay. Tại giải VCSA Mùa Xuân 2016,Auzeze nằm trong danh sách đội hình chính thức của đội tuyển này.

Auzeze sở hữu gương mặt điển trai và vô cùng quyến rũ, chính vì vậy mà đã không ít cô gái phải điêu đứng vì chàng game thủ này. Tính đến giữa năm 2016 thì Auzeze được đánh giá là tuyển thủ có kỹ năng đi đường trên tốt và ổn định nhất của LOL Việt Nam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Ảnh Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên 0
Chân dung game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên
Ảnh Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên 1
Hình ảnh Auzeze Lê Hoàng Nguyên trong một chuyến du lịch
Ảnh Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên 2
Hình ảnh mới nhất của Auzeze Lê Hoàng Nguyên
Ảnh Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên 3
Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên theo đuổi phong cách Hàn Quốc làm đốn tim hàng nghìn cô gái

Auzeze Lê Hoàng Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Auzeze Lê Hoàng Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên. Auzeze Lê Hoàng Nguyên sinh ngày 11 tháng 12 năm 1994 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Auzeze Lê Hoàng Nguyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu LOL auzeze le hoang nguyen. auzeze le hoang nguyen profile
Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Auzeze Lê Hoàng Nguyên sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Auzeze Lê Hoàng Nguyên bao nhiêu tuổi?...