Giáo viên Phan Kiều Trang

Phan Kiều Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #24907

Facebook: https://www.facebook.com/kieutrang1210/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Kiều Trang

Giáo viên Phan Kiều Trang sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Phan Kiều Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 24907 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Phan Kiều Trang

Phan Kiều Trang hiện tại đang là giáo viên, người sáng lập và giám đốc trung tâm tiếng Anh Elight. Hàng trăm lớp học tại trung tâm và 200 bài giảng tiếng Anh miễn phí trên mạng, cô giáo Phan Kiều Trang đang ấp ủ ước mơ phổ cập tiếng Anh cho người Việt.
Những ai từng tìm hiểu và theo học tiếng Anh Online chắc chắn đều đã nghe qua tên tuổi cô giáo Phan Kiều Trang. Không chỉ gây ấn tượng với diện mạo cuốn hút, cô giáo Phan Kiều Anh còn khiến mọi người nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc. Cô là một trong 5 bạn trẻ Việt Nam giành học bổng toàn phần của Endeavour của chính phủ Úc để theo học trường Victoria. Tuy nhiên, đến nay cư dân mạng đặt nghi vấn về học bổng cô nhận được năm 2013. Học bổng Endeavour là học bổng danh giá của chính phủ Úc, có tính cạnh tranh năng lực rất cao giữa sinh viên, nghiên cứu sinh, chuyên gia xuất sắc từ cá nước châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ. Nhiều du học sinh tại Úc cho rằng học bổng mà cô Kiều Trang nhận được chỉ là dạng hỗ trợ tài chính cho chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường Đại học Hà Nội và Đại học Victoria.
Cô giáo Phan Kiều Trang cũng là giáo viên bị thầy Daniel Hauer chê phát âm sai trong video gây bão mạng xã hội "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt". Sau đó, cô Kiều Trang đã khóc và xin lỗi học viên. Tuy nhiên, người đứng đầu trung tâm tiếng Anh Phan Kiều Trang lại tiếp tục hứng gạch đã từ cư dân mạng khi làm Clip xin lỗi nhưng tại tỏ ra yếu đuối và bị xem là giả tạo.
Thành tích của Phan Kiều Trang:
 • Endeavour Scholarship by Australia Awards 2012
 • Oxfam Awards 2015
 • Silver Button by Youtube 2016
 • Hackathon 2016 
 

Phan Kiều Trang thời trẻ

Phan Kiều Trang sinh ra ở một vùng quê nghèo. Khi còn là học sinh THPT, Phan Kiều Trang cố gắng có thành tích học tập xuất sắc để được gia đình thưởng một chiếc radio chỉ với mục đích nghe tiếng Anh trên đài phát thanh. Mỗi tuần, Phan Kiều Trang đều đạp xe 20km lên nhà một người chị ở thành phố để học tiếng Anh.
Nỗ lực không ngừng, Phan Kiều Trang thi đỗ Đại học Hà Nội.

Cuộc sống gia đình Phan Kiều Trang

Phan Kiều Trang kết hôn với chồng điển trai tháng 7/2016. Đám cưới của cô giáo là kết quả của mối tình 5 năm.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Phan Kiều Trang

Giáo viên tiếng Anh nổi tiếng MXH Phan Kiều Trang
Giáo viên tiếng Anh nổi tiếng MXH Phan Kiều Trang
Giáo viên Phan Kiều Trang gây ấn tượng ngoại hình xinh đẹp
Giáo viên Phan Kiều Trang gây ấn tượng ngoại hình xinh đẹp
Giáo viên trẻ Phan Kiều Trang giám đốc trung tâm Elight
Giáo viên trẻ Phan Kiều Trang giám đốc trung tâm Elight
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Kiều Trang

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phan Kiều Trang trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Phan Kiều Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Kiều Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phan Kiều Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giáo viên Phan Kiều Trang. Phan Kiều Trang sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Kiều Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giáo viên Phan Kiều Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giao vien phan kieu trang. phan kieu trang profile
Giáo viên Phan Kiều Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Kiều Trang sinh ra ở đâu?, Giáo viên Phan Kiều Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giáo viên Phan Kiều Trang là ai? Giáo viên Phan Kiều Trang và bạn trai/ bạn gái, Phan Kiều Trang và chồng con/ vợ con, Phan Kiều Trang và người yêu