Hoa Hậu Hoàng Xuân

Hoàng Xuân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #83189

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Xuân

Hoa Hậu Hoàng Xuân sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hoàng Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 83189 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Hoàng Xuân

Hoàng Xuân được biết đến là Hoa Hậu Noel năm 1996, trước đó cô còn được biết đến là một người mẫu đầy triển vọng của làng giải trí. Sau khi đăng quang Hoa Hậu, cô vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu rồi bất ngờ sau đó cô bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Cô được biết đến trong những vai diễn con lai hoặc là người phụ nữ có hoàn cảnh éo le biết vượt lên số phận. Hiện tại, dù đã về ở ẩn nhưng cô vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên một số bộ phim truyền hình và tập trung vào công việc kinh doanh "Hoa và Đèn"

 
 

Hoàng Xuân thời trẻ

Là người mẫu có tiếng ở thập niên 90, có thể nói cô là người mẫu được săn đón nhiều nhất vào lúc bấy giờ . Bất ngờ cô rẽ sang điện ảnh và để lại ấn tượng trong vai diễn ấn tượng Mary Nhung trong bộ phim " Vị tướng tình báo và hai bà vợ", Sami trong bộ phim "Cô gái đến từ Băng Cốc". Cô trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, ít ai biết rằng trước khi đến điện ảnh cô cũng đã có lần tham gia vào bộ phim điện ảnh của Đạo diễn Trần Lực " Tết này ai đến xông nhà " năm 2001, sau này cô còn tham gia vào những bộ phim khác như:
  • Đời Chè
  • Nhà có nhiều cửa sổ
  • Tin vào điều không thể
  • Bên bờ sông Vức
  • Vòng tay bè bạn
Gần đây, dù chia tay màn ảnh khá lâu để giành thời gian cho gia đình năm 2015 vừa rồi, cô đã bất ngờ tham gia vào bộ phim " Bạch Mã Hoàng Tử".

Cuộc sống gia đình Hoàng Xuân

Hoàn Xuân lập gia đình khá muộn cô kết hôn với người chồng hiện tại của mình vào năm 2005 khi đó cô 28 tuổi, chồng cô là một người bạn thân của cô trong suốt chục năm trời. Hiện tại cựu người mẫu, diễn viên đang sống hạnh phúc bên chồng và hai cô con gái nhỏ của mình cô khá bận rộn với công việc kinh doanh cũng như đi đóng phim và chăm sóc con cái

Hoa Hậu Hoàng Xuân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là người mẫu có tiếng cùng thời với Hoa Hậu qua ảnh Trần Bảo Ngọc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Hoàng Xuân

Chân dung Hoa Hậu Noel 1996 Hoàng Xuân
Chân dung Hoa Hậu Noel 1996 Hoàng Xuân
Một hình ảnh mới nhất về cựu người mẫu diễn viên Hoàng Xuân
Một hình ảnh mới nhất về cựu người mẫu diễn viên Hoàng Xuân
Hoàng Xuân đẹp mặn mà
Hoàng Xuân đẹp mặn mà
Hình ảnh người mẫu một thời Hoàng Xuân
Hình ảnh người mẫu một thời Hoàng Xuân
Hoàng Xuân vui vẻ bên các con của mình
Hoàng Xuân vui vẻ bên các con của mình
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Xuân

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Xuân trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Hoàng Xuân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Xuân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Hoàng Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Hoàng Xuân. Hoàng Xuân sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Xuân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Hoàng Xuân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau hoang xuan. hoang xuan profile
Hoa Hậu Hoàng Xuân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Xuân sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Hoàng Xuân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Hoàng Xuân là ai? Hoa Hậu Hoàng Xuân và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Xuân và chồng con/ vợ con, Hoàng Xuân và người yêu