Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #51582

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Vân Anh

Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Vân Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 51582 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh là người đã đăng quang ngôi Hoa hậu Biển tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007. Cô cũng là một nữ diễn viên nổi tiếng, đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách.

Vân Anh bén duyên với nghệ thuật từ 7 năm trước, đó là khi cô được một người bạn mời đi casting cho bộ phim "Hoa cỏ may" phần 3, và Vân Anh may mắn đã được đạo diễn lựa chọn. Công việc diễn xuất đã giúp Vân Anh học hỏi được nhiều điều. Cô được đi nhiều nơi, hóa thân vào nhiều nhân vật có cá tính khác nhau mà ở đời thường cô không bao giờ được trải nghiệm. Bảy năm về trước, Vân Anh lần đầu tiên bước chân vào làng điện ảnh với vai diễn Thủy trong bộ phim "Hoa cỏ may" do đạo diễn Lưu Trọng Ninh chỉ đạo thực hiện. Người đẹp này cho biết, đây cũng là một trong hai vai diễn mà cô thích nhất.

Vai diễn cô giáo Vân trong bộ phim "Khi đàn chim trở về" là vai diễn mà Vân Anh có rất ít thời gian để nghiên cứu và chuẩn vị. Đây cũng là vai diễn cô phải chịu rất nhiều khổ cực để hoàn thành, bởi vì phim được quay trên miền núi trong thời tiết giá lạnh 7-8 độ. Cái lạnh của nơi vùng núi khiến chân tay Vân Anh run rẩy, thậm chí nhiều khi cô còn không nói được vì mội cứng lại. Nhưng những nổ lực của Vân Anh cũng đã được khán giả ghi nhận khi bộ phim này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Trong bộ phim "Tuổi thanh xuân", Vân Anh tham gia vai diễn Hoa là một cô giáo trẻ trung và cá tính. Được biết, ngoài đời Vân Anh là một huấn luyện viên Yoga, cũng chính vì thế nên vai diễn này cũng rất hợp với cô. Nhưng người đẹp này cho biết, ngoài đời cô là một người trầm lắng hơn, không bốc đồng như nhân vật Hoa trong "Tuổi thanh xuân".
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Vân Anh

Năm 2013, Vân Anh kết hôn với người chồng đầu tiên. Vốn là một người khá kín tiếng trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân, vậy nên cho tới khi cô tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ vào tháng 10/2015, cô mới tiết lộ chuyện đã ly hôn và hiện đang sống độc thân.

Ngày 13/03/2017 vừa qua, Vân Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức lễ thành hôn cùng chú rể Khánh Sơn.

Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hoa hậu biển Nguyễn Vân Anh cùng diễn viên Việt Anh, Kiều Thanh là những diễn viên chính trong phim "Khi đàn chim trở về".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Vân Anh
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Vân Anh
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Vân Anh diện đồ trẻ trung dạo phố
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Vân Anh diện đồ trẻ trung dạo phố
Diễn viên Nguyễn Vân Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
Diễn viên Nguyễn Vân Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Vân Anh khoe thân hình đẹp
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Vân Anh khoe thân hình đẹp
Ngoài đời diễn viên Nguyễn Vân Anh là một huấn luyện viên Yoga
Ngoài đời diễn viên Nguyễn Vân Anh là một huấn luyện viên Yoga
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Vân Anh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Vân Anh trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Vân Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh. Nguyễn Vân Anh sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Vân Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau nguyen van anh. nguyen van anh profile
Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Vân Anh sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh là ai? Hoa Hậu Nguyễn Vân Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Vân Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Vân Anh và người yêu