Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford

Elizabeth Eckford

Nơi sống/ làm việc: Little Rock

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1941 (77 tuổi)

Dân số Mỹ 1941: 133,402,471

XH chung: #27649

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Elizabeth Eckford

Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford sinh ngày 4-10-1941 tại Thành phố Little Rock, bang Arkansas- Hoa Kỳ. Là Lãnh đạo quyền dân sự sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Elizabeth Eckford xếp hạng nổi tiếng thứ 27649 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1941 vào khoảng 133,402,471 người.

Tiểu sử Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford

Năm 1957, Eckford và tám thanh thiếu niên Mỹ gốc Phi khác và các thành viên của Little Rock Chín làm nên lịch sử bằng cách nhập tách biệt trước Little Rock Central High School.
Cô nhận bằng cử nhân lịch sử từ Đại học Trung tâm bang Ohio và đã đi vào phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ.
 
 

Elizabeth Eckford thời trẻ

Vào ngày đầu tiên của cô tại Little Rock Trung, cô đã bị cấm nhập cảnh của National Guard Arkansas. Sau đó, bà theo học trường cao dưới sự bảo vệ quân sự uỷ quyền của Tổng thống Eisenhower; Tuy nhiên, cô đã chịu đựng rất nhiều sự cố bạo lực phân biệt chủng tộc, thúc đẩy.

Cuộc sống gia đình Elizabeth Eckford

Cô được sinh ra ở Little Rock, Arkansas, để Birdie và Oscar Eckford. Bi kịch thay, con trai bà Erin, người bị bệnh tâm thần, đã bị bắn và giết chết bởi cảnh sát vào năm 2003.

Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Terrence Roberts đều giữa các Little Rock Nine.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 4-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Elizabeth Eckford

  • Roosevelt enunciates "bốn quyền tự do" trong tin nhắn 06 tháng 1 trước Quốc hội.
  • Quốc hội thông qua Đạo luật Lend-Lease, cho Tổng thống quyền lực để bán, cho mượn, cho thuê cung cấp chiến tranh với các quốc gia khác.

Ngày sinh Elizabeth Eckford (4-10) trong lịch sử

  • Ngày 4-10 năm 1887: The International Herald Tribune đã được công bố lần đầu tiên.
  • Ngày 4-10 năm 1895: Các giải đấu của Hoa Kỳ Open Golf đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
  • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, vào quỹ đạo quanh trái đất, mở ra thời đại không gian và không gian Race.
  • Ngày 4-10 năm 1965: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã lần đầu tiên đến Tây bán cầu của một vị giáo hoàng đương kim. Ông đã đến New York để giải quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
  • Ngày 4-10 năm 1970: ca sĩ nhạc rock Janis Joplin đã được tìm thấy đã chết trong một liều ma túy ở tuổi 27.
  • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi thống nhất đất nước của Đức.
  • Ngày 4-10 năm 2001: Nhà chức trách xác nhận một biên tập viên tờ báo lá cải ở Florida đã nhiễm bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
  • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "American Taliban," lãnh án 20 năm.
Hiển thị toàn bộ

Elizabeth Eckford trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Little Rock

Ghi chú về Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elizabeth Eckford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford. Elizabeth Eckford sinh ngày 4 tháng 10 năm 1941 tại Thành phố Little Rock, bang Arkansas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Elizabeth Eckford. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao quyen dan su elizabeth eckford. elizabeth eckford profile
Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Elizabeth Eckford sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford là ai? Lãnh đạo quyền dân sự Elizabeth Eckford và bạn trai/ bạn gái, Elizabeth Eckford và chồng con/ vợ con, Elizabeth Eckford và người yêu