MC Huyền Châu

Ảnh của Huyền Châu #
47
MC

Huyền Châu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #58450

Facebook: www.facebook.com/BlackPearl.Vip00

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huyền Châu

MC Huyền Châu sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Huyền Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 58450 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử MC Huyền Châu

Nhắc tới MC Huyền Châu khán giả nhớ ngay đến mọt gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của các chương trình của đài VTV3 như Cà phê sáng, Thời trang và cuộc sống hay Bản tin thời sự của VTV4 và Cẩm Nang Đẹp trên kênh truyền hình Style TV - VCTV12. Sở hữu khuôn mặt khả ái cùng với ngoại hình xinh đẹp với chất giọng truyền cảm, chị được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngoài công việc làm MC, biên tập viên ở đài truyền hình, nữ MC xinh đẹp này còn là một người phụ nữ năng động giỏi giang hiện tại, chị đang tự mình quản lý cũng như kinh doanh một thương hiệu thời trang khá nổi tiếng tại Hà Nội.
 
 

Huyền Châu thời trẻ

Huyền Châu tên đầy đủ là Nguyễn Huyền Châu chị từng theo học và tốt nghiệp tại trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Khi còn là một cô sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Mỹ thuật lại không được đào tạo bài bản về truyền hình chị đã thử đi casting làm người dẫn chương trình Gala cười 2005 thay cho chị Thảo Vân và cuối cùng chị đã được nhận . Hai mươi tuổi chị mới biết đến ánh đèn sân khấu, thế nào là máy quay phim, bước chân vào trường quay đã khiến chị thực sự thích thú. Nhờ vào sự hỗ trợ của ê kip cũng như sự nỗ lục của bản thân, chị đã nhanh chóng khắc phục được nhược điểm của bản thân cùng với đó là tích lũy kinh nghiệm làm MC cho bản thân mình. Sau một năm trời gắn bó với chương trình Gala cười chị đã được nhận lời mời cho các chương trình của Đài THVN .Năm 2006, Huyền Châu lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò là người dẫn chương trình trong seri 7 ngày công nghệ. Tiếp theo là chương trình Làm đẹp trên VTVCab rồi bắt đầu với các bản tin thời sự, sau đó là các chuyên mục như talkshow và đồng hành cùng cả những game show của VTV3 như:”Vui khoẻ có ích”, “Thời trang và cuộc sống”, chương trình “Cà phê sáng với VTV3”.
Năm 2015, khi dẫn Cà phê sáng với VTV3 được một thời gian do tinh thần không tốt nên chị đã xin dừng dẫn chương trình này; bốn tháng sau đó nhận được lời mời của VTV24 và làm việc cho đến nay. Hiện tại, bên cạnh việc là một BTV, MC, chị còn đảm nhận vai trò phóng viên với các phóng sự điều tra.

Cuộc sống gia đình Huyền Châu

Vốn là một nữ MC xinh đẹp và thông minh vào cuối tháng 2 năm 2009, Huyền Châu đã bí mật tổ chức lễ cưới của mình với một chàng trai doanh nhân trẻ tuổi hơn cô 7 tuổi. Hiện nay, hai vợ chồng cô đã sinh được hai thiên thần kháu khỉnh bé trai đầu Tuấn Minh hay còn có tên gọi ở nhà là Bin hiện đã được 7 tuổi và cô công chúa thứ hai – bé Linh giờ cũng lên 5 tuổi.

MC Huyền Châu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Huyền Châu từng tham gia dẫn cặp cùng với BTV Quang Minh trong chương trình Cà phê sáng trên kênh VTV3.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Huyền Châu

Chân dung nữ MC Huyền Châu
Chân dung nữ MC Huyền Châu
MC Huyền Châu - gương mặt dẫn chương trình sáng giá của VTV3
MC Huyền Châu - gương mặt dẫn chương trình sáng giá của VTV3
Hình ảnh mới nhất về MC Huyền Châu
Hình ảnh mới nhất về MC Huyền Châu
Huyền Châu xinh đẹp trong một sự kiện gần đây
Huyền Châu xinh đẹp trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh nữ MC Huyền Châu tại trường quay
Hình ảnh nữ MC Huyền Châu tại trường quay
Nét đẹp dịu dàng của MC Huyền Châu
Nét đẹp dịu dàng của MC Huyền Châu
Huyền Châu trong khi thục hiện một phóng sự
Huyền Châu trong khi thục hiện một phóng sự
Huyền Châu bên người đồng nghiệp điển trai MC Trần Ngọc
Huyền Châu bên người đồng nghiệp điển trai MC Trần Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Châu

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Huyền Châu trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Huyền Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huyền Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Huyền Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Huyền Châu. Huyền Châu sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huyền Châu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Huyền Châu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC huyen chau. huyen chau profile
MC Huyền Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huyền Châu sinh ra ở đâu?, MC Huyền Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Huyền Châu là ai? MC Huyền Châu và bạn gái, Huyền Châu và vợ con, Huyền Châu và người yêu