MC Thái Dũng

Ảnh của Thái Dũng #
113
MC

Thái Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #85933

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thái Dũng

MC Thái Dũng sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Thái Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 85933 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử MC Thái Dũng

Nhắc tới MC Thái Dũng người ta nhớ ngay đến gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình như Chúng ta là một gia đình, Vui sống mỗi ngày, Một ngày cùng phong cách… và nhiều live show lớn như liveshow Lệ Quyên, Đêm tình nhân… Bên cạnh đó, vào năm 2016 anh cũng là MC dẫn chương trình cho sự kiện thời trang lớn nhất của năm đó là Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đồng thời anh cũng là MC của chương trình đêm nhạc của Morden Talking tại Hà Nội vào ngày 26, 27 tháng 11 năm 2016. Trước đó, anh cũng từng tham gia làm MC từ thiện cho chương trình Ngày hội Mottainai 2016 "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức ở Hà Nội..
 
 

Thái Dũng thời trẻ

Lớn lên tại thủ đô Hà Nội, từ nhỏ sống trong cảnh cuộc sống gia đình khó khăn anh cũng thường xuyên giúp đỡ công việc cho mẹ trong công việc bán hàng hàng ngày. Đến năm anh lên 13 tuổi cuộc sống gia đình anh đỡ hơn lên một chút khi gia đình anh mở được một tiệm bán bánh chưng, giò chả ở chợ Hôm. Nhờ có những khó khăn đó mà đã thôi thúc và tạo động lực cho anh cố gắng hơn để có được những thành công như ngày hôm nay.
Lớn lên hơn nữa Thái Dũng theo học khoa Đạo diễn của trường Cao đẳng Truyền hình Việt Nam, khoa đạo diễn. Trong một dịp tình cờ anh được mời đi thử dẫn MC cho một chương trình truyền hình; anh đã trúng tuyển và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp dẫn chương trình của mình.
Sau đó, anh xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình của đài VTC, VOV,...và gây ấn tượng đặc biệt khi anh đảm nhận dẫn chương trình trên kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ RealTV của Đài truyền hình Việt Nam.
Giờ đây, anh là một trong những MC đắt sô nhất Hà Thành và là một chàng trai trẻ mang một phong cách lịch lãm và chín chắn.

Cuộc sống gia đình Thái Dũng

Anh sinh ra trong một gia đình có hai chị em, cả hai bố mẹ anh trước kia làm công nhân cho công ty Cao su vàng sau đó về nghỉ hưu mất sức, bố anh chuyển sang làm ở hợp tác xã còn mẹ anh làm buôn bán tại đầu ngõ.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thái Dũng

Chân dung MC Thái Dũng
Chân dung MC Thái Dũng
Hình ảnh mới nhất về MC Thái Dũng
Hình ảnh mới nhất về MC Thái Dũng
MC Thái Dũng dẫn chương trình trong một sự kiện gần đây
MC Thái Dũng dẫn chương trình trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh chân dung khác về MC Thái Dũng
Hình ảnh chân dung khác về MC Thái Dũng
MC Thái Dũng là người bạn thân thiết với Thanh Vân Hugo
MC Thái Dũng là người bạn thân thiết với Thanh Vân Hugo
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Dũng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Thái Dũng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Thái Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thái Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Thái Dũng. Thái Dũng sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thái Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Thái Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC thai dung. thai dung profile
MC Thái Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thái Dũng sinh ra ở đâu?, MC Thái Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Thái Dũng là ai? MC Thái Dũng và bạn gái, Thái Dũng và vợ con, Thái Dũng và người yêu