Người mẫu Alodia Gosiengfiao

Alodia Gosiengfiao

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 9-3-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #21486

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alodia Gosiengfiao

Người mẫu Alodia Gosiengfiao sinh ngày 9-3-1988 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Alodia Gosiengfiao xếp hạng nổi tiếng thứ 21486 trên thế giới và thứ 581 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Alodia Gosiengfiao

Filipina mô hình, cosplayer, và ca sĩ được biết đến như một đồng chủ nhà của chương trình trò đùa của ABS-CBN của Laugh Out Loud và là một Đại sứ và VJ cho Animax Á.
Cô được xếp hạng # 76 trong 2010 Philippines FHM 100 gợi cảm nhất cuộc bình chọn nữ.
 
 

Alodia Gosiengfiao thời trẻ

Cô đã đi đến Assumption College và sau Đại học Ateneo de Manila, nơi cô tốt nghiệp năm 2009 với bằng BFA trong Informatio Design.

Cuộc sống gia đình Alodia Gosiengfiao

Cô được sinh ra để một người cha Philippines-Trung Quốc và mẹ là người Philippines, Tây Ban Nha và cô ấy có một cô em gái, Ashley.

Người mẫu Alodia Gosiengfiao trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện trong một vai phụ trong bộ phim hài lãng mạn tuổi teen 2012 The Reunion, mà sao Enrique Gil.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 9-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alodia Gosiengfiao

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Alodia Gosiengfiao (9-3) trong lịch sử

  • Ngày 9-3 năm 1796: Napoleon Bonaparte cưới Joséphine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp thực hiện trong cuộc cách mạng.
  • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
  • Ngày 9-3 năm 1862: Các trận chiến đầu tiên giữa hai tàu bọc thép, Monitor (Union) và Merrimack (miền Nam) đã xảy ra, một cuộc cách mạng chiến tranh hải quân.
  • Ngày 9-3 năm 1933: Các phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là "100 ngày" mở cửa, tung ra New Deal của FDR.
  • Ngày 9-3 năm 1964: Hoa Kỳ Tòa án tối cao ban hành N.Y. Times v. Sullivan cầm quyền.
  • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello tuyên thệ làm cả hai người đầu tiên Tây Ban Nha và người phụ nữ được bác sĩ phẫu thuật ở Hoa Kỳ nói chung.
Hiển thị toàn bộ

Alodia Gosiengfiao trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Người mẫu Alodia Gosiengfiao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alodia Gosiengfiao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Alodia Gosiengfiao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Alodia Gosiengfiao. Alodia Gosiengfiao sinh ngày 9 tháng 3 năm 1988 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alodia Gosiengfiao. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Alodia Gosiengfiao. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau alodia gosiengfiao. alodia gosiengfiao profile
Người mẫu Alodia Gosiengfiao là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alodia Gosiengfiao sinh ra ở đâu?, Người mẫu Alodia Gosiengfiao bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Alodia Gosiengfiao là ai? Người mẫu Alodia Gosiengfiao và bạn trai/ bạn gái, Alodia Gosiengfiao và chồng con/ vợ con, Alodia Gosiengfiao và người yêu