Người mẫu Caroline Winberg

Caroline Winberg

Nơi sống/ làm việc: Sollentuna

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1985 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #25714

Facebook: https://www.instagram.com/carolinewinberg/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caroline Winberg

Người mẫu Caroline Winberg sinh ngày 27-3-1985 tại Thành phố Sollentuna, nước Thụy Điển. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Caroline Winberg xếp hạng nổi tiếng thứ 25714 trên thế giới và thứ 717 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Caroline Winberg

Caroline Winberg là nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Thụy Điển. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi. Sau một năm hoạt động trong nghề cô đã nhận được các hợp đồng biểu diễn và xuất hiện trong các quảng cáo ở trong nước và khu vực. Cô nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều cơ quan tổ chức như Ban quảng lý người mẫu nữ, Why Not Milan và Dominique Brussels... và xuất hiện trong các chiến dịch thời trang của Valentino, Oscar de la Renta, Versace, Escada, và Armani. Cô còn xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của D&G, Adidas, Tommy Hilfiger, Rolex, Chloé, Ralph Lauren, Armani, Neiman Marcus... Caroline Winberg còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng Vogue. Cô còn là người mẫu trong cách show diễn thời trang của Victoria's Secret từ năm 2005-2011.

Caroline Winberg đến với điện ảnh từ năm 2011 qua bộ phim "Limitless" có sự tham gia của nam diễn viên Bradley Cooper và nam diễn viên Robert De Niro. Cô còn là host của chương trình "Sweden's Next Top Model" mùa 6 và là một trong ba huấn luyện viên của cuộc thi "The Face Anh".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Caroline Winberg

Ảnh Người mẫu Caroline Winberg 0
Chân dung Người mẫu Caroline Winberg
Ảnh Người mẫu Caroline Winberg 1
Hình ảnh người mẫu Caroline Winberg trong chương trình The Face Anh
Ảnh Người mẫu Caroline Winberg 2
Hình ảnh người mẫu Caroline Winberg đang trình diễn tại một show thời trang
Ảnh Người mẫu Caroline Winberg 3
Hình ảnh mới nhất của người mẫu Caroline Winberg
Ảnh Người mẫu Caroline Winberg 4
Caroline Winberg từng là người mẫu trình diễn bộ sưu tập của Victoria's Secret

Các sự kiện năm 1985 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Caroline Winberg

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Caroline Winberg (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Caroline Winberg trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sollentuna

Ghi chú về Người mẫu Caroline Winberg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caroline Winberg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Caroline Winberg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Caroline Winberg. Caroline Winberg sinh ngày 27 tháng 3 năm 1985 tại Thành phố Sollentuna, nước Thụy Điển, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Caroline Winberg. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Caroline Winberg. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau caroline winberg. caroline winberg profile
Người mẫu Caroline Winberg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caroline Winberg sinh ra ở đâu?, Người mẫu Caroline Winberg bao nhiêu tuổi?...