Nhà báo Evan Smith

Evan Smith

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 20-4-1966 (52 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #60877

Facebook: https://twitter.com/evanasmith?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Evan Smith

Nhà báo Evan Smith sinh ngày 20-4-1966 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Evan Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 60877 trên thế giới và thứ 327 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử Nhà báo Evan Smith

Evan Smith là một nhà báo Mỹ, ông là giám đốc điều hành và giám đốc bộ biên tập của tờ The Texas Tribune và người dẫn chương trình phỏng vấn hàng tuần "Overheard" với Evan Smith. Trong suốt thời gian ông là biên tập viên của Texas các ấn phẩm hàng tháng của ông đã được đề cử cho mười sáu giải thưởng Tạp chí Quốc gia, tương đương với giải thưởng Pulitzer. Vào tháng 4 năm 2009, tờ báo Texas Monthly đã được trao giải thưởng Tạp chí Quốc gia cho những bài báo tổng hợp xuất sắc .
 
 

Evan Smith thời trẻ

Evan Smith lấy bằng cử nhân về chính sách công cộng từ Hamilton College trước khi lấy bằng thạc sĩ trong ngành Báo chí của Trường Medill Báo chí tại Đại học Northwestern
Smith gia nhập đội ngũ nhân viên của Texas Monthly vào năm 1992, tại đây ông là một biên tập viên cao cấp . Đến tháng 2 năm 1993, ông được thăng chức phó tổng biên tập. Ông từng nắm giữ các vị trí biên tập tại một số tạp chí quốc gia như News Week, GQ và một số tạp chí quốc gia khác, là phó tổng biên tập tại The New Republic. Từ tháng 2 năm 2003 đến tháng 8 năm 2010, ông đã tổ chức một chương trình phỏng vấn hàng tuần phát sóng trên đài PBS và một số đài phát thanh công cộng trên khắp Texas.
Ông từ chức ở tờ báo Texas Monthy vào 21 tháng 8 năm 2009. Sau đó, ông cùng với Austin , John Thornton, nhà báo kỳ cựu Ross Ramsey thành lập nên tổ chức truyền thông công cộng trực tuyến phi lợi nhuận The Texas Tribune được ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2009. Tháng 9 năm 2010 ông đã tổ chức một chương trình phỏng vấn hàng tuần "Overheard với Evan Smith" được phát sóng trên đài PBS trên toàn quốc.
Ông là thành viên của ban truyền thông công cộng (PBS) của Trường Báo chí Medill tại trường Đại học Northwestern, trường St. Stephen's Episcopal, the Austin Community Foundation, và Waller Creek Conservancy. Ông cũng là người sáng lập kiêm chủ tịch của hãng phim Texas Hall of Fame. Ông phục vụ cho 5 năm trong Hiệp hội các biên tập viên tạp chí, gần đây nhất là phó chủ tịch của Mỹ; 6 năm trên bảng của KLRU, đài truyền hình công cộng của Austin, mà ông chủ trì; 9 năm làm trong Hội Phim Austin trong đó hai lần làm chủ tịch và cho 8 năm trong Bảo tàng nghệ thuật Jack S. Blanton tại Đại học Texas ở Austin.

Cuộc sống gia đình Evan Smith

Ông kết hôn với một phụ nữ tên là Julia và có con trai tên là Wyatt và Carson.

Nhà báo Evan Smith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Skip Hollandsworth cả hai làm việc trên các nhân viên của Texas Monthly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Evan Smith

Chân dung Nhà báo Evan Smith
Chân dung Nhà báo Evan Smith
Evan Smith- Giám đốc điều hành của The Texas Tribune
Evan Smith- Giám đốc điều hành của The Texas Tribune
Một hình ảnh đời thường của Evan Smith
Một hình ảnh đời thường của Evan Smith
Cựu phó tổng biên tập của Texas Monthly- Evan Smith
Cựu phó tổng biên tập của Texas Monthly- Evan Smith
Hình ảnh Evan Smith tại nơi làm việc
Hình ảnh Evan Smith tại nơi làm việc
Evan Smith gnuowif đồng sáng lập nên tổ chức truyền thông công cộng trực tuyến Texas Tribune
Evan Smith gnuowif đồng sáng lập nên tổ chức truyền thông công cộng trực tuyến Texas Tribune
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 20-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Evan Smith

 • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
 • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
 • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Evan Smith (20-4) trong lịch sử

 • Ngày 20-4 năm 1769: Ottawa Ấn Độ trưởng Pontiac sát hại.
 • Ngày 20-4 năm 1841: Câu chuyện thám tử đầu tiên, Murders Edgar Allen Poe ở Rue Morgue được xuất bản.
 • Ngày 20-4 năm 1902: Marie và Pierre Curie tách radium.
 • Ngày 20-4 năm 1912: The Boston Red Sox chơi trận đầu tiên của họ tại Fenway Park. Họ đã đánh bại các Highlanders N.Y. (người vào năm 1913 sẽ trở nên nổi tiếng như Yankees) 7-6.
 • Ngày 20-4 năm 1971: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì việc thực hành busing cho desegregation chủng tộc.
 • Ngày 20-4 năm 1999: Eric Harris và Dylan Klebold đã đi trên một spree chụp tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado 14 học viên (bao gồm cả các game bắn súng) và 1 giáo viên đã bị giết chết. 23 người khác bị thương.
 • Ngày 20-4 năm 2008: Danica Patrick thắng Indy Japan 300, trở thành người phụ nữ đầu tiên để giành chiến thắng một cuộc đua IndyCar.
 • Ngày 20-4 năm 2010: Một vụ nổ trên một giàn khoan dầu BP ngoài khơi bờ biển của Louisiana giết chết 11 người và làm bị thương 17. Các chuyên gia ước tính rằng 13.000 gallon dầu thô mỗi giờ đang đổ vào Vịnh Mexico .
Hiển thị toàn bộ

Evan Smith trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhà báo Evan Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Evan Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Evan Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Evan Smith. Evan Smith sinh ngày 20 tháng 4 năm 1966 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Evan Smith. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Evan Smith. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao evan smith. evan smith profile
Nhà báo Evan Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Evan Smith sinh ra ở đâu?, Nhà báo Evan Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Evan Smith là ai? Nhà báo Evan Smith và bạn gái, Evan Smith và vợ con, Evan Smith và người yêu