Nhà báo Jonah Goldberg

Jonah Goldberg

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1969

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #1373

Facebook: https://twitter.com/JonahNRO

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jonah Goldberg

Nhà báo Jonah Goldberg sinh ngày 21-3-1969 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Jonah Goldberg xếp hạng nổi tiếng thứ 1373 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Jonah Goldberg

Giô-na-cốp Goldberg là một người nhà báo Mỹ bảo thủ bên cạnh đó ông còn là nhà văn và nhà bình luận. ông thường là người biên tập các bài về chính trị và văn hóa cho National Review. Ngoài ra, ông còn là tác giả của những cuốn sách như:
 • Liberal Fascism: The Secret History of the American Left, From Mussolini to the Politics of Meaning
 • The Tyranny of Cliches: How Liberals Cheat in the War of Ideas
 • The Conservative 100: The Most Influential Thinkers, Writers, Statesmen and Leaders from Aristotle to Margaret Thatcher
Ông là người xuất hiện thường xuyên trên Fox News, bloggingheads.tv và rất nhiều các chương trình khác nhau bao gồm:
 • Special Report with Bret Baier
 • Good Morning America
 • Nightline, Hardball with Chris Matthews
 • Real Time with Bill Maher, Larry King Live
 • Your World with Neil Cavuto
 • The Glenn Beck Program and The Daily Show with Jon Stewart
Đồng thời, ông cũng xuất hiện trong bộ phim Dinesh D'Souza của Hillary's America; ông qua đời sau một vụ chấn thương vào ngày 10 tháng 2 năm 2011.
 
 

Jonah Goldberg thời trẻ

Goldberg lớn lên ở Upper West Side tại Manhattan, sau đó ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Goucher vào năm 1991.Tại trường cao đẳng, ông là người hoạt động chính trị sinh viên tích cực tại Goucher và là đồng biên tập của tờ báo trường "The Quindecim" trong 2 năm. Sau đó, ông làm việc cho Scripps Howard News Service, United Press International và một số tổ chức tin tức khác. Ông cũng là người từng làm việc cho một nhà xuất bản ở New York - Delilah Communications. Sau khi tốt nghiệp, ông làm nghề dạy học môn tiếng Anh ở Prague trong vòng khoảng 1 năm và chuyển đến Washington làm việc tại American Enterprise Institute . Tại đây, ông làm việc nghiên cứu cho mục hợp vốn quốc Wattenberg và cho cuốn sách của Wattenberg .
Năm 1994, ông là một nhà sáng lập đồng thời là nhà sản xuất của "Wattenberg's Think Tank with Ben Wattenberg". Trong cùng năm đó, ông chuyển đến làm việc cho công ty sản xuất truyền hình độc lập "New River Media" tại đây,ông đã làm việc với một số lượng lớn các dự án truyền hình trên khắp Hoa Kỳ cũng như ở châu Âu và Nhật Bản trong đó ông là người sản xuất và biên tập 2 bộ phim tài liệu cho New River Media đó là "Gargoyles: Guardians of the Gate" và "Notre Dame: Witness to History"
Năm 1998, ông chính thức gia nhập National Review và thực hiện chương trình National Review Online (NRO) với vai trò là biên tập viên trong nhiều năm và trở thành tổng biên tập sau này.

Cuộc sống gia đình Jonah Goldberg

Anh có cha là Sidney Goldberg (1931-2005) - một người Do Thái và mẹ Lucianne Goldberg là một người Tân giáo. Goldberg kết hôn với Jessica Gavora - người viết diễn văn, cố vấn chính sách cấp cao của cựu Tổng chưởng lý John Ashcroft, họ có chung với nhau một đứa con gái.Nhà báo Jonah Goldberg trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và nhà báo Lisa Guerrero đều cho The Los Angeles Times.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Jonah Goldberg

Chân dung Nhà báo Jonah Goldberg
Chân dung Nhà báo Jonah Goldberg
Jonah Goldberg - biên tập viên của National Review
Jonah Goldberg - biên tập viên của National Review
Nhà báo Jonah Goldberg đẹp trai
Nhà báo Jonah Goldberg đẹp trai
Nhà báo Jonah Goldberg trong một chương trình
Nhà báo Jonah Goldberg trong một chương trình
Nhà báo Jonah Goldberg tại một sự kiện
Nhà báo Jonah Goldberg tại một sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jonah Goldberg

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
 • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Jonah Goldberg (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Jonah Goldberg trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhà báo Jonah Goldberg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jonah Goldberg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jonah Goldberg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Jonah Goldberg. Jonah Goldberg sinh ngày 21 tháng 3 năm 1969 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jonah Goldberg. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Jonah Goldberg. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao jonah goldberg. jonah goldberg profile
Nhà báo Jonah Goldberg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jonah Goldberg sinh ra ở đâu?, Nhà báo Jonah Goldberg bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Jonah Goldberg là ai? Nhà báo Jonah Goldberg và bạn gái, Jonah Goldberg và vợ con, Jonah Goldberg và người yêu