Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia

Mutya Orquia

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 3-5-2006 (12 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #21756

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mutya Orquia

Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia sinh ngày 3-5-2006 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Mutya Orquia xếp hạng nổi tiếng thứ 21756 trên thế giới và thứ 1524 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia

Được biết đến với hiệu suất FMTM đoạt giải thưởng của cô trong bộ phim truyền hình Philippines Hãy cẩn thận với My Heart, Orquia cũng được biết đến với vai trò diễn viên của mình trong một loạt hình ABS-CBN mang tên Mutya.
Bắt đầu từ năm 2012, cô là một diễn tính năng trên chương trình hài hước của trẻ em của ABS-CBN Thiên nhiên phong cảnh.
 
 

Mutya Orquia thời trẻ

Ở tuổi bốn, cô đã có một vị trí của khách trên series truyền hình nổi tiếng Sabel.

Cuộc sống gia đình Mutya Orquia

Sinh Ruelleen Thiên thần Olano, cô lớn lên ở thành phố Quezon, Philippines.

Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Hoàng hậu Schuck cả hai trở nên nổi tiếng truyền hình ở Philippines trong những năm thơ ấu của họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mutya Orquia

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Mutya Orquia (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Mutya Orquia trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mutya Orquia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia. Mutya Orquia sinh ngày 3 tháng 5 năm 2006 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mutya Orquia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh mutya orquia. mutya orquia profile
Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mutya Orquia sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia là ai? Nữ diễn viên truyền hình Mutya Orquia và bạn trai/ bạn gái, Mutya Orquia và chồng con/ vợ con, Mutya Orquia và người yêu