Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera

Sophie McShera

Nơi sống/ làm việc: Bradford

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1985 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #21033

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sophie McShera

Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera sinh ngày 1-1-1985 tại Thành phố Bradford, nước Anh. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Sophie McShera xếp hạng nổi tiếng thứ 21033 trên thế giới và thứ 1476 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera

Có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn Daisy Robinson (sau này Daisy Mason) trong các hiện tượng truyền hình Downton Abbey, cô trước đây được biết đến với vai diễn Ros McCain trong loạt 5 Waterloo Road. Cô đã được đặc trưng trong các phim truyền hình Emmerdale và bác sĩ là tốt.
Cô đóng vai Gwynne trong truyền hình Mỹ mini-series Galavant trong năm 2015.
 
 

Sophie McShera thời trẻ

Cô đã nghỉ diễn đầu tiên của cô trên sân khấu khi cô 12 tuổi trong một sản xuất của The Tạm biệt Girl. Cô theo học trường Footsteps hát sau trung học.

Cuộc sống gia đình Sophie McShera

Cô sinh ra ở Bradford, West Yorkshire, Anh trong một gia đình Ailen với cả cha và mẹ cô là giáo viên. Cha cô sau đó đã trở thành một cố vấn tài chính, sau khi dạy.

Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai Drisella Tremaine trong phiên bản phim năm 2015 tính năng của Cinderella, diễn viên Lily James là nhân vật chính.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sophie McShera

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Sophie McShera (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên Ngôn Giải Phóng.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Các bóng biểu năm mới đã giảm lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St. Petersburg Tampa airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và cách mạng của ông đã qua Cuba và lật đổ chế độ Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman, và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Euro tiền kim loại và ghi chú đã đi vào lưu thông trong mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Sophie McShera trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bradford

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sophie McShera được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera. Sophie McShera sinh ngày 1 tháng 1 năm 1985 tại Thành phố Bradford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sophie McShera. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh sophie mcshera. sophie mcshera profile
Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sophie McShera sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera là ai? Nữ diễn viên truyền hình Sophie McShera và bạn trai/ bạn gái, Sophie McShera và chồng con/ vợ con, Sophie McShera và người yêu