Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh

Amy Walsh

Nơi sống/ làm việc: Bradford

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #37893

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Amy Walsh

Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh sinh ngày 27-3-1987 tại Thành phố Bradford, nước Anh. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Amy Walsh xếp hạng nổi tiếng thứ 37893 trên thế giới và thứ 343 trong danh sách Nữ nhạc kịch Opera nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh

Nữ diễn viên người bắt đầu chơi Tracy Shankley trên opera xà phòng Anh Emmerdale vào năm 2014. Cô từng chơi Jenifique McQueen trên opera xà phòng Hollyoaks.
Nhân vật của cô trên Emmerdale ban đầu được dự định là một chỗ nghỉ, nhưng cô đã rất được yêu thích bởi các nhà sản xuất của chương trình mà họ đã quyết định để làm cho cô ấy thường xuyên.
 
 

Amy Walsh thời trẻ

Cô đóng vai Prissy Polly trong Horrid Henry:. The Movie vào năm 2011 và các năm tiếp theo, công chúa Fiona trong West End sản xuất của bộ phim hoạt hình Shrek

Cuộc sống gia đình Amy Walsh

Chị gái của cô là ca sĩ Girls Aloud Kimberley Walsh. Cô cũng có một em gái tên Sally và một anh trai tên là Adam.

Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã chia sẻ màn hình với Emma Atkins trên Emmerdale.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Amy Walsh

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Amy Walsh (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Amy Walsh trong bảng xếp hạng

Các Nữ nhạc kịch Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bradford

Ghi chú về Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Amy Walsh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh. Amy Walsh sinh ngày 27 tháng 3 năm 1987 tại Thành phố Bradford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Amy Walsh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu nhac kich Opera amy walsh. amy walsh profile
Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Amy Walsh sinh ra ở đâu?, Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh là ai? Nữ nhạc kịch Opera Amy Walsh và bạn trai/ bạn gái, Amy Walsh và chồng con/ vợ con, Amy Walsh và người yêu