Sao Reality Robi Domingo

Robi Domingo

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #28667

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robi Domingo

Sao Reality Robi Domingo sinh ngày 27-9-1989 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Là Sao Reality sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Robi Domingo xếp hạng nổi tiếng thứ 28667 trên thế giới và thứ 899 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Sao Reality Robi Domingo

Nổi tiếng là một chung kết vào mùa giải 2008 của Pinoy Big Brother Teen Edition, nhân vật truyền hình nổi tiếng này, người mẫu, diễn viên và cũng xuất hiện trong loạt ABS-CBN My Girl và là người chiến thắng của cuộc thi Tìm kiếm VJ truyền hình thực tế Myx.
ông đã thực hiện trên các chương trình giải trí truyền hình Philippines ASAP, nhảy múa với một nhóm gọi là Gigger Boys.
 
 

Robi Domingo thời trẻ

Trong khi tăng đến danh tiếng trên truyền hình thực tế, ông đã kiếm được một văn bằng đại học trong y tế từ Đại học Ateneo de Manila.

Cuộc sống gia đình Robi Domingo

Một bản địa của thành phố Quezon, Philippines, ông lớn lên là con trai của bác sĩ Mary Ann Eusebio Domingo và bác sĩ phẫu thuật Roberto Domingo. Ông ngày cầu thủ bóng chuyền Gretchen Hồ.

Sao Reality Robi Domingo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Toni Gonzaga cả tổ chức Pinoy Big Brother:. Không giới hạn
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Robi Domingo

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Robi Domingo (27-9) trong lịch sử

 • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
 • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
 • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
 • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
 • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Robi Domingo trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Sao Reality Robi Domingo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robi Domingo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Robi Domingo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Reality Robi Domingo. Robi Domingo sinh ngày 27 tháng 9 năm 1989 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Robi Domingo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Reality Robi Domingo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Reality robi domingo. robi domingo profile
Sao Reality Robi Domingo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robi Domingo sinh ra ở đâu?, Sao Reality Robi Domingo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Robi Domingo là ai? Sao Reality Robi Domingo và bạn trai/ bạn gái, Robi Domingo và chồng con/ vợ con, Robi Domingo và người yêu