Sao YouTube Hank Green

Hank Green

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1980 (38 tuổi)

Dân số Mỹ 1980: 227,224,681

XH chung: #5439

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hank Green

Sao YouTube Hank Green sinh ngày 5-5-1980 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hank Green xếp hạng nổi tiếng thứ 5439 trên thế giới và thứ 666 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1980 vào khoảng 227,224,681 người.

Tiểu sử Sao YouTube Hank Green

Sao YouTube đã hợp tác trên tất cả các kênh với anh trai John Green Vlogbrothers. Ông John và đã đồng tạo VidCon, quy ước web video lớn nhất trên thế giới. Vào tháng Giêng năm 2015, ông đã nhận được cơ hội phỏng vấn Tổng thống Mỹ Barack Obama, cùng với người cùng dùng YouTube Bethany Mota và GloZell xanh.
Ngoài công việc của video trên web mình trong, anh đang ở trong một ban nhạc, Hank xanh và người lạ hoàn hảo. Ông và anh trai của ông là đồng sáng tạo nhiều kênh YouTube để bao gồm SciShow, CrashCourse, và Chăm sóc sức khoẻ Phân loại bệnh.
 
 

Hank Green thời trẻ

Ông tốt nghiệp bằng cử nhân hóa sinh và một thạc sĩ trong nghiên cứu môi trường, và làm việc trong phát triển web cho bạn bè và hàng xóm.

Cuộc sống gia đình Hank Green

Ông lớn lên ở Orlando, Florida và đã kết hôn với người vợ Katherine. Họ sống ở Missoula, Montana và có một Greyhound cứu tên Lemon cũng như một con mèo tên là Cameo.

Sao YouTube Hank Green trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là người bạn tốt với nhiều người dùng YouTube khác, bao gồm Michael Aranda, Hannah Hart, và Emily Graslie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 5-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hank Green

  • Hoạt động bí mật của F.B.I. "Abscam" (cho lừa đảo Ả Rập) đối trẻ công chức (2 tháng 2).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì giới hạn về viện trợ liên bang cho phá thai (tháng 30).
  • Ronald Reagan đắc cử tổng thống trong quét đảng Cộng hòa (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hank Green (5-5) trong lịch sử

  • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
  • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
  • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
  • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
  • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
  • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Hank Green trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Birmingham

Ghi chú về Sao YouTube Hank Green

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hank Green được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Hank Green có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Hank Green. Hank Green sinh ngày 5 tháng 5 năm 1980 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hank Green. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Hank Green. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube hank green. hank green profile
Sao YouTube Hank Green là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hank Green sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Hank Green bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Hank Green là ai? Sao YouTube Hank Green và bạn trai/ bạn gái, Hank Green và chồng con/ vợ con, Hank Green và người yêu