Tiểu thuyết gia Abbi Glines

Abbi Glines

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1977 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #78243

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Abbi Glines

Tiểu thuyết gia Abbi Glines sinh ngày 16-4-1977 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Abbi Glines xếp hạng nổi tiếng thứ 78243 trên thế giới và thứ 1068 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Abbi Glines

New York Times bán chạy nhất tác giả nổi tiếng với những bãi biển Rosemary, Rush of Love, and Sea Breeze loạt. Cô trở nên nổi bật bởi tự xuất bản tác phẩm của mình.
Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của bộ phim truyền hình hit Gilmore Girls.
 
 

Abbi Glines thời trẻ

Cô đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của loạt sách bán chạy nhất The Vincent Boys trong năm 2011. Cô tồn tại cũng xuất bản (Existence Trilogy) và Breathe (Seabreeze) cùng năm đó.

Cuộc sống gia đình Abbi Glines

Cô và chồng Keith bà có ba người con, Keith Jr., Anabelle, và Ava.

Tiểu thuyết gia Abbi Glines trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Amanda Hocking đã được cả hai bước đầu thành công như tác giả tự xuất bản.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 16-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Abbi Glines

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Abbi Glines (16-4) trong lịch sử

 • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
 • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
 • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
 • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
 • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
 • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Abbi Glines trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Birmingham

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Abbi Glines

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Abbi Glines được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Abbi Glines có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Abbi Glines. Abbi Glines sinh ngày 16 tháng 4 năm 1977 tại Thành phố Birmingham, bang Alabama- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Abbi Glines. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Abbi Glines. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia abbi glines. abbi glines profile
Tiểu thuyết gia Abbi Glines là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Abbi Glines sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Abbi Glines bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Abbi Glines là ai? Tiểu thuyết gia Abbi Glines và bạn trai/ bạn gái, Abbi Glines và chồng con/ vợ con, Abbi Glines và người yêu