VĐV cricket Emma Sampson

Emma Sampson

Nơi sống/ làm việc: Adelaide

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1985 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #68752

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emma Sampson

VĐV cricket Emma Sampson sinh ngày 29-7-1985 tại Thành phố Adelaide, nước Úc. Là VĐV cricket sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Emma Sampson xếp hạng nổi tiếng thứ 68752 trên thế giới và thứ 376 trong danh sách Vận động viên cricket nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử VĐV cricket Emma Sampson

Một trong những bowlers nhanh nhất trong cricket, cô khiến chơi trong 30 ODIs, năm Twenty20s, và một thử nghiệm trước khi nghỉ hưu khi cô chỉ mới 23.
xuất hiện cuối cùng của cô đã đến tại 2009 Cricket World Cup.
 
 

Emma Sampson thời trẻ

Cô ấy là một cầu thủ cricket tuổi teen vô cùng tài năng trước khi ra mắt chuyên nghiệp.

Cuộc sống gia đình Emma Sampson

Cô sinh ra ở Adelaide, Australia.

VĐV cricket Emma Sampson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tại World Cup, cô là đồng đội với Jess Cameron.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Emma Sampson

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Emma Sampson (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Emma Sampson trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên cricket nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Adelaide

Ghi chú về VĐV cricket Emma Sampson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emma Sampson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV cricket Emma Sampson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV cricket Emma Sampson. Emma Sampson sinh ngày 29 tháng 7 năm 1985 tại Thành phố Adelaide, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emma Sampson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên cricket Emma Sampson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV cricket emma sampson. emma sampson profile
VĐV cricket Emma Sampson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emma Sampson sinh ra ở đâu?, VĐV cricket Emma Sampson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV cricket Emma Sampson là ai? VĐV cricket Emma Sampson và bạn trai/ bạn gái, Emma Sampson và chồng con/ vợ con, Emma Sampson và người yêu