Vlogger An Nguy

An Nguy

Nơi sống/ làm việc: Orange

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1987 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #28

Facebook: https://www.facebook.com/an.nguy.31/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch An Nguy

Vlogger An Nguy sinh ngày 31-8-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Orange, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). An Nguy xếp hạng nổi tiếng thứ 28 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Vlogger An Nguy

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, hiện đang theo học ngành quản trị khách sạn tại Quận Cam, California. An Nguy là nữ Vlogger hot nhất trong giới Vlog hiện nay với những clip nói thẳng, nói thật, không né tránh đầy cá tính để lại ấn tượng trong người xem là một cô gái hài hước, dí dỏm, thông minh. Các clip của cô nàng thu hút người xem bởi đề tài nóng hổi, cập nhật xu hướng giới trẻ, cách giải quyết sắc xảo và hài hước. Điểm nhấn của cô gái này sau mỗi vlog chính là khuôn mặt dễ thương, sắc thái biểu cảm khó “đỡ”, lối nói thẳng thắn đôi lúc bật ra những câu nói “ lạ và độc” theo như cô miêu tả là “ vừa gợi đòn, vừa gợi tình” mà không sợ bị ném đá khiến người xem phải bật cười..Thành công ngay ở Vlog đầu tiên khi được cho là “đá xoáy” Mie, An Nguy ngay lập tức có một lượng fan đồ sộ cả trên facebook lẫn Youtube.Giới trẻ không chỉ thích mê cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề cá tính, rạch ròi của An Nguy mà số đông còn ngưỡng mộ cô ở ngoại hình xinh xắn, trẻ hơn tuổi rất nhiều, cách diễn đạt cảm xúc gương mặt hóm hỉnh.

An Nguy thời trẻ

Trước đây từng đỗ thủ khoa ngành học trường ĐH sư phạm Hà Nội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger An Nguy

Chân dung Vlogger An Nguy
Chân dung Vlogger An Nguy
Một bức ảnh mới về An Nguy- Vlogger nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về An Nguy- Vlogger nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Vlogger An Nguy
Hình ảnh mới nhất về Vlogger An Nguy
Một hình ảnh chân dung của Vlogger An Nguy
Một hình ảnh chân dung của Vlogger An Nguy
Ảnh chân dung An Nguy
Ảnh chân dung An Nguy
Vlogger nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Vlogger nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh An Nguy

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh An Nguy (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

An Nguy trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger An Nguy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của An Nguy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger An Nguy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vlogger An Nguy. An Nguy sinh ngày 31 tháng 8 năm 1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử An Nguy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vlogger An Nguy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vlogger an nguy. an nguy profile
Vlogger An Nguy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, An Nguy sinh ra ở đâu?, Vlogger An Nguy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger An Nguy là ai? Vlogger An Nguy và bạn trai/ bạn gái, An Nguy và chồng con/ vợ con, An Nguy và người yêu