Vlogger Cung Đức Huy

Cung Đức Huy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #63

Facebook: https://www.facebook.com/CungDucHuy/

Email: huycung1995@gmail.com

Số điện thoại: 0968747870

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cung Đức Huy

Vlogger Cung Đức Huy sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cung Đức Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 63 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Cung Đức Huy

Cung Đức Huy là chàng Vlogger mới nổi rất được yêu thích. Huy ghi điếm với các vlog có nội dung nhẹ nhàng, một chút châm biếm và khác biệt. Ngoài ra anh chàng này có thêm lợi thế về ngoại hình, điều khiến các fan nữ tìm đến nhiều hơn. Anh chàng này có tính cách rất phóng khoáng, lắm chiêu trò khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Mặc dù các sản phẩm mà Huy thực hiện có đề tài không quá mới nhưng cách Huy thuyết phục người xem khiến họ có cảm giác muốn chờ đón các vlog của cậu.
Những vlog của Huy Cung đáng chú ý từng đăng tải: Thức tỉnh chị em mê soái ca, Có phải người độc thân đang dần bị "kì thị", Bé đâu phải cái tội..

Cung Đức Huy thời trẻ

Nét riêng của Huy rất rõ ràng: hài hước, đáng yêu, nghịch , nhưng sâu sắc. Khi trào lưu làm vlog tại Việt Nam có dấu hiệu thoái trào thì Cung Đức Huy bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội. Cậu bạn sinh năm 1995, hiện là sinh viên trường CĐ Truyền hình Hà Nội. Sau 5 tháng làm vlog, giờ đây trang fanpage của Huy đã có hơn 500.000 lượt theo dõi.
Huy dùng Từ 7 - 9 tiếng cho 1 sản phẩm. Khi mà mình bắt tay vào làm vlog thì mình bỏ ra rất nhiều công sức. Nhiều khi mải làm bỏ ăn sáng, ăn trưa là bình thường. Để có 2, 3 phút cho các bạn xem, mình tốn rất nhiều thời gian, công sức, và sức khỏe... Thế nên hãy xem và ủng hộ vlog của mình nhé.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Cung Đức Huy

Chân dung Vlogger Cung Đức Huy
Chân dung Vlogger Cung Đức Huy
Một bức ảnh mới về Cung Đức Huy- Vlogger nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Cung Đức Huy- Vlogger nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Vlogger Cung Đức Huy
Hình ảnh mới nhất về Vlogger Cung Đức Huy
Một hình ảnh chân dung của Vlogger Cung Đức Huy
Một hình ảnh chân dung của Vlogger Cung Đức Huy
Ảnh chân dung Cung Đức Huy
Ảnh chân dung Cung Đức Huy
Vlogger nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Vlogger nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cung Đức Huy

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Cung Đức Huy trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Cung Đức Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cung Đức Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Cung Đức Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vlogger Cung Đức Huy. Cung Đức Huy sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cung Đức Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vlogger Cung Đức Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vlogger cung duc huy. cung duc huy profile
Vlogger Cung Đức Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cung Đức Huy sinh ra ở đâu?, Vlogger Cung Đức Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Cung Đức Huy là ai? Vlogger Cung Đức Huy và bạn gái, Cung Đức Huy và vợ con, Cung Đức Huy và người yêu