Á Hậu Ngô Trà My

Ngô Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #78070

Facebook: https://www.facebook.com/%C3%81-h%E1%BA%ADu-Ho%C3%A0n-v%C5%A9-Ng%C3%B4-Tr%C3%A0-My-1626672964263491/?hc_ref=PAGES_TIMELINE

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0904130130

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Trà My

Á Hậu Ngô Trà My sinh ngày 12-9-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ngô Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 78070 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-9-1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.

Tiểu sử Á Hậu Ngô Trà My


Ngô Trà My là Á Hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015
Số đo ba vòng: 83-64-99
Chiều cao: 1m78
Cân nặng: 56kg
Đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào ngày 3/10/2015 tại Crown Centrer, Nha Trang. Kết quả ngôi vị quán quân thuộc về Hoa Hậu Phạm Hương, Á Hậu 1 là Ngô Trà My, Á Hậu 2 là Đặng Thị Lệ Hằng.
Trước khi thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Trà My có cân nặng khủng là 68kg và số đo 3 vòng là 85-66-103. Cô trông khá nặng nề và là một thí sinh mờ nhạt trong cuộc thi này. Tuy nhiên với sự quyết tâm cao độ và ý chí kiên cường. Cô đã giảm cân cấp tốc hơn 10 kg xuống còn 56 kg với số đo 3 vòng chuẩn 83-64-99. Để có được kết thân hình đẹp tại đêm chung kết Trà My đã phải tập luyện 3h một ngày, ăn uống vô cùng khắt khe cùng với tham gia năng nổ các hoạt động trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Không chỉ thế Trà My có xuất phát điểm thấp, cô chưa có khả năng catwalk. Thậm chí còn yếu kỹ năng khi trình diễn. Nhưng tất cả chẳng hề gì khi cô liên tục nỗ lực và có những bước tiến đáng khâm phục.
Nếu ai đã theo dõi cô trong đêm chung kết thì Trà My chắc chắn sẽ để lại ấn tượng bởi những bước đi uyển chuyển, thần thái rạng ngời và nụ cười tỏa sáng.
Chính sự thay đổi xuất sắc này đã mang đến cơ hội trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 ngay trong đêm trung kết. Cô lọt top 5 và được quyền tham gia phần thi câu hỏi ứng xử. Chưa dừng lại ở đó Trà My còn cho người xem thấy sự thông minh của mình khi nhận được câu hỏi "Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam theo em là gì". Cô trả lời: "Người phụ nữ phải hội tụ những đức tính như đảm việc nước giỏi việc nhà, họ làm tốt công tác xã hội và đảm bảo việc nhà. Nhân cách, trí tuệ và sắc đẹp là tiêu chí mà tôi hướng đến. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng người phụ nữ hội tụ 3 yếu tố đó có thể đối diện với mọi thứ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là gìn giữ nét đẹp truyền thống của người Việt Nam". Câu trả lời hoàn hảo này đã mang vị trí Hoa Hậu đến trong lòng nhiều người.
Tuy nhiên, sau khi nhận được ngôi vị Á Hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Cô gái trẻ này cũng vấp phải rất nhiều tin đồn không tốt lý do vì Trà My được sinh ra trong một gia đình khá giả và mọi người cho rằng cô có quan hệ với ban tổ chức, ngoài ra trong cuộc thi có rất nhiều những thí sinh đã tham gia các đấu trường sắc đẹp và dày dặn về kinh nghiệm chứ không phải là một người chân ướt chân ráo như Trà My.
Mặc dù vậy Trà My vẫn chứng tỏ cho công chúng thấy được cô thực sự xứng đáng với ngôi vị á hậu 1 của mình. Trà My cho biết bố mẹ cô chỉ là một công chức bình thường và những tin đồn đó không đúng sự thật. Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và tài năng Trà My xứng đáng với ngôi vị mà cô đạt được.

Người đẹp có cơ hội tham gia Miss Universe 2016 trên đấu trường nhan sắc quốc tế tuy nhiên vì kế hoạch lập gia đình cùng ông xã Lê Hoàn nên đã từ chối tham gia cuộc thi này.
Hiện tại Trà My đã kết hôn với đại gia Lê Hoàn ở Hải Dương và cô vừa mới sinh con gái đầu lòng được một tháng tuổi.
Trà My đang bận bịu với việc chăm con và chưa biết khi nào cô sẽ quay trở lại hoạt động showbiz.
 
 

Ngô Trà My thời trẻ


Ngô Trà My học đại học Thăng Long chuyên ngành tài chính ngân hàng và tốt nghiệp trường này năm 2015.
Cô đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015
Á Hậu Trà My lấy chồng là đại gia ở Hải Dương tên Lê Hoàn sinh năm 1979
Ngô Trà My sinh con gái đầu lòng năm 2016

Cuộc sống gia đình Ngô Trà My

Á hậu Ngô Trà My sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp và quyền quý.

Gia đình cô có hai chị em gái. Á Hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú là em gái của á hậu Trà My. Trà My hiện đã lấy chồng là đại gia ở Hải Dương và đã sinh con gái đầu lòng.

Bố mẹ của hai á hậu hiện đang là cán bộ tại Bộ Ngoại Giao. Cả gia đình đang sống trong khu chung cư tại khu đô thị Mỹ Đình Hà Nội.

Ngô Trà My được sinh ra trong một gia đình khá giả nên cũng được đùm bọc, chở che và hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên trong thời gian đầu khi đi thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Trà My đã giấu không cho gia đình biết việc cô tham gia cuộc thi này.

Á Hậu Ngô Trà My trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chị gái Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Ngô Trà My

Á Hậu Ngô Trà My
Á Hậu Ngô Trà My
Á Hậu Ngô Trà My đời thường
Á Hậu Ngô Trà My đời thường
Á Hậu Ngô Trà My mặc bikini
Á Hậu Ngô Trà My mặc bikini
Á Hậu Ngô Trà My đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015
Á Hậu Ngô Trà My đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015
Đám cưới Á Hậu Ngô Trà My
Đám cưới Á Hậu Ngô Trà My
Á Hậu Ngô Trà My và con gái đầu lòng
Á Hậu Ngô Trà My và con gái đầu lòng
Á Hậu Ngô Trà My và Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng mẹ
Á Hậu Ngô Trà My và Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng mẹ

Ngô Trà My trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hậu Ngô Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Ngô Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Ngô Trà My. Ngô Trà My sinh ngày 12 tháng 9 năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngô Trà My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Ngô Trà My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau ngo tra my. ngo tra my profile
Á Hậu Ngô Trà My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Trà My sinh ra ở đâu?, Á Hậu Ngô Trà My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Ngô Trà My là ai? Á Hậu Ngô Trà My và bạn trai/ bạn gái, Ngô Trà My và chồng con/ vợ con, Ngô Trà My và người yêu