Ca sĩ Rapper Sleepy Brown

Sleepy Brown

Nơi sống/ làm việc: Atlanta

Ngày tháng năm sinh: 24-1-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #9561

Facebook: https://www.instagram.com/realsleepybrown/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sleepy Brown

Ca sĩ Rapper Sleepy Brown sinh ngày 24-1-1970 tại Thành phố Savannah, bang Georgia- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Sleepy Brown xếp hạng nổi tiếng thứ 9561 trên thế giới và thứ 344 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Sleepy Brown

Sleepy Brown tên thật là Patrick Brown, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh là một trong ba thành viên của nhóm sản xuất Organized Noize, đã tạo ra các bản hit của Acts, OutKast, Goodie Mob, và TLC. Ca khúc "Waterfalls" của TLC, được viết bởi Sleepy Brown và các thành viên khác của Organized Noize là Rico Wade và Ray Murray. Đây là ca khúc chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard's Hot 100 vào mùa hè năm 1995.

Ngoài công việc sản xuất âm nhạc, Sleepy cũng đã cho ra mắt single "I Can't Wait" từ Barbershop 2: Back in Business vào năm 2004. Anh còn cộng tác với ca sĩ Beyoncé và rapper Big Boi trong ca khúc hit "The Way You Move", ca khúc chiếm giữ vị trí quán quân tại Mỹ và số 7 tại Anh. năm 1998 anh cho ra mắt album đầu tay mang tên "Theme – The Vinyl Room". Anh cũng đã dự kiến phát hành một album trên DreamWorks Records mang tên "For the Grown and Sexy", tuy nhiên album này đã bị hủy bỏ. Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty Purple Ribbon Records của rapper Big Boi, và cho ra mắt album thứ hai mang tên "Mr. Brown" vào ngày 03 tháng 10 năm 2006.

Album:
 • 1995 - Society of Soul – Brainchild
 • 1998 - Sleepy's Theme – The Vinyl Room
 • 2006 - Mr. Brown
 • 2012 - Sex, Drugs, & Soul
Đĩa đơn:
 • Saturday (Oooh Oooh!) phát hành năm 2002, xếp vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng tại Mỹ và xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng R&B tại Mỹ.
 • Land of a Million Drums phát hành năm 2002, xếp vị trí thứ 116 trên bảng xếp hạng R&B tại Mỹ và vị trí thứ 46 trên bảng xếp hạng tại Anh.
 • A.D.I.D.A.S phát hành năm 2003, đạt vị trí thứ 60 trên bảng xếp hạng Mỹ, vị trí 42 trên bảng xếp hạng R&B, vị trí 20 trên bảng xếp hạng rap tại Mỹ và vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh.
 • The Way You Move phát hành anwm 2003, đạt vị trí quán quân tại Mỹ, vị trí quán quân bảng xếp hạng nhạc pop tại Mỹ, vị trí số 2 bxh nhạc R&B tại Mỹ, quán quân bxh rap tại Mỹ và vị trí thứ 7 tại Anh.
 • The Otherside phát hành năm 2005.
 • Morris Brown phát hành anwm 2006, đạt vị trí 95 trên bxh Mỹ, vị trí 102 trên bxh R&B, và vị trí 43 trên bxh âm nhạc tại Anh.
 
 

Cuộc sống gia đình Sleepy Brown

Sleepy Brown là con trai của Jimmy Brown, giọng ca chính của ban nhạc Brick.

Ca sĩ Rapper Sleepy Brown trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sleepy Brown đã từng hợp tác với Big Boi và Beyoncé.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Sleepy Brown

Chân dung Ca sĩ Rapper Sleepy Brown
Chân dung Ca sĩ Rapper Sleepy Brown
Một bức ảnh mới về Sleepy Brown- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Savannah- Georgia
Một bức ảnh mới về Sleepy Brown- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Savannah- Georgia
Bức ảnh rapper Sleepy Brown và một người đồng nghiệp
Bức ảnh rapper Sleepy Brown và một người đồng nghiệp
Sleepy Brown là một rapper và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiểng người Mỹ
Sleepy Brown là một rapper và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiểng người Mỹ
Hình ảnh mới nhất về nam rapper Sleepy Brown
Hình ảnh mới nhất về nam rapper Sleepy Brown
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 24-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sleepy Brown

 • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
 • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh Sleepy Brown (24-1) trong lịch sử

 • Ngày 24-1 năm 41: hoàng đế La Mã, Gaius Caesar, tốt hơn được gọi là Caligula (có nghĩa là ít Boot — ông đã sử dụng để mặc khởi động quân sự như một đứa trẻ)., đã bị sát hại
 • Ngày 24-1 năm 1848: Vàng lần đầu tiên được phát hiện ở California, trong nhà máy Sutter. Khi Tổng thống Polk công bố những tin tức trong tháng mười hai, các cơn sốt vàng bắt đầu.
 • Ngày 24-1 năm 1908: Robert Baden-Powell đã tổ chức quân Boy Scout đầu tiên tại Anh.
 • Ngày 24-1 năm 1943: Hội nghị với Franklin D. Roosevelt và Winston Churchill Casablanca kết luận.
 • Ngày 24-1 năm 1965: Winston Churchill qua đời tại London 90 tuổi.
 • Ngày 24-1 năm 1972: người lính Nhật Bản Shoichi Yokoi đã được phát hiện ở Guam, đã dành 28 năm lẩn trốn trong rừng suy nghĩ chiến tranh thế giới II vẫn còn xảy ra.
 • Ngày 24-1 năm 1986: Voyager Hai tàu thăm dò không gian băng qua 51.000 dặm của Thiên vương tinh.
 • Ngày 24-1 năm 1993: Việc đầu tiên người Mỹ gốc Phi ngồi trên tòa án tối cao, Thurgood Marshall, qua đời.
 • Ngày 24-1 năm 2003: Bộ An ninh Nội địa, theo Tom Ridge, đã trở thành một bộ phận của tủ.
Hiển thị toàn bộ

Sleepy Brown trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Savannah

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Sleepy Brown

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sleepy Brown được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Sleepy Brown có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Sleepy Brown. Sleepy Brown sinh ngày 24 tháng 1 năm 1970 tại Thành phố Savannah, bang Georgia- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sleepy Brown. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Sleepy Brown. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper sleepy brown. sleepy brown profile
Ca sĩ Rapper Sleepy Brown là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sleepy Brown sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Sleepy Brown bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rapper Sleepy Brown là ai? Ca sĩ Rapper Sleepy Brown và bạn gái, Sleepy Brown và vợ con, Sleepy Brown và người yêu