Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa

Ảnh của Dương Hiếu Nghĩa #
681
Ca sĩ

Dương Hiếu Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #67255

Facebook: https://www.facebook.com/duonghieunghia91

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Hiếu Nghĩa

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa sinh ngày 24-8-1991 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dương Hiếu Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 67255 trên thế giới và thứ 681 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-8-1991: Mikhail Gorbachev từ chức Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản sau một nỗ lực đảo chính bất thành chống lại ông.

Tiểu sử Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa

Dương Hiếu Nghĩa là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng. Anh đặc biệt thành công ở thể loại nhạc pop balld và R&B. Năm 2007, anh đoạt giải Người mẫu Teen ấn tượng và giải đĩa vàng của cuộc thi video clip do đài Tp. Hồ Chí Minh - HTVC tổ chức. Với khuôn mặt điển trai, và lãng tử Dương Hiếu Nghĩa cũng nhanh chóng nổi tiếng như một hot boy. Năm 2009, anh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đó là album vol.1 Dương Hiếu Nghĩa được hợp tác với Greenlight. Sau khi hoạt động âm nhạc được một thời gian thì anh đã biến mất khỏi làng giải trí và quyết định đi du học ở nước ngoài. Năm 2015, Dương Hiếu Nghĩa tái xuất làng âm nhạc Việt bằng một bản hit được nhiều người yêu thích.

Như nhiều khán giả truyền hình và truyền hình mạng đã biết đến cậu bé dễ thương Tin Tin, hiện đang là một hiện tượng mạng của năm 2016. Tin Tin còn được khán giả biết đến nhiều hơn nhờ chiến thắng trong chương trình " Anh hùng tý hon". Mới đây, thông tin Dương Hiếu Nghĩa lên tiếng thừa nhận mối cha con với cậu bé Tin Tin đã khiến không ít người bất ngờ. Hiện tại bé Tin Tin đang sống cùng mẹ trong một căn nhà khang trang nằm ở quận 8, tp.Hồ Chí Minh. Về Dương Hiếu Nghĩa, anh chia sẻ vì cuộc sống của anh không mấy khá giả nên anh chưa từng nghĩ đến chuyện đưa Tin Tin về sống cùng. Tuy nhiên, anh cũng cho biết anh rất tự hào về con trai của mình.

Ca khúc:
  • Em Yêu Người Mới
  • Đêm Không Còn Em
  • Đừng Chạm Vào Anh
  • Vết Thương
  • Làm Sao Quên Em
  • Sai Lầm
  • Hạnh Phúc Gần Single
  • Yêu Từ Ánh Mắt Đầu Tiên
 
 

Cuộc sống gia đình Dương Hiếu Nghĩa

Năm 20 tuổi, Dương Hiếu Nghĩa đã có một người con trai với một cô gái xinh đẹp, khi đó cô gái này mới 18 tuổi. Con trai của Dương Hiếu Nghĩa chính là hiện tượng mạng 2016, cậu bé Tin Tin. Năm Tin Tin được 2 tuổi cũng là lúc tình cảm giữa Dương Hiếu Nghĩa và bạn gái bắt đầu rạn nứt và cuối cùng họ đã quyết định chia tay. Tin Tin hiện đang sống với ông bà ngoại và mẹ ở quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Dương Hiếu Nghĩa cho biết anh hiện chưa có kế hoạch đón Tin Tin về sống cùng vì cuộc sống của anh cũng không mấy khá giả.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa

Chân dung Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa
Chân dung Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa
Hình ảnh ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa năm 2013
Hình ảnh ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa năm 2013
Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa sở hữu gương mặt điển trai và nét lãng tử
Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa sở hữu gương mặt điển trai và nét lãng tử
Hình ảnh ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa đang biểu diễn trên sân khấu
Bức ảnh mới nhất về nam ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa
Bức ảnh mới nhất về nam ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa

Dương Hiếu Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Hiếu Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa. Dương Hiếu Nghĩa sinh ngày 24 tháng 8 năm 1991 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Hiếu Nghĩa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si duong hieu nghia. duong hieu nghia profile
Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Hiếu Nghĩa sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa là ai? Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa và bạn gái, Dương Hiếu Nghĩa và vợ con, Dương Hiếu Nghĩa và người yêu