Cầu thủ bóng đá Carles Puyol

Carles Puyol

Nơi sống/ làm việc: Tây Ban Nha

Ngày tháng năm sinh: 13-4-1978 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #8894

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carles Puyol

Cầu thủ bóng đá Carles Puyol sinh ngày 13-4-1978 tại Nước Tây Ban Nha. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Carles Puyol xếp hạng nổi tiếng thứ 8894 trên thế giới và thứ 316 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Carles Puyol

Hậu vệ which trò chơi trúng khung tiêu đề với Đức trong trận bán kết World Cup 2010 of the giúp Tây Ban Nha dẫn to initial their each vô địch World Cup; bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ of mình với Barcelona vào năm 1999 and become one of those nhà lãnh đạo of the group nghiên cứu trong thập kỷ to and a half.
Ông be set tên là UEFA Club nhất Defender trong năm 2006.
 
 

Carles Puyol thời trẻ

Lớn lên ở Catalonia, ông bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình như là một thủ môn và chuyển tiếp trước khi tìm gọi thật của mình như là một hậu vệ.

Cuộc sống gia đình Carles Puyol

Ông sinh năm 1978 tại La Pobla de Segur, Tây Ban Nha. Ông bắt đầu hẹn hò với người mẫu Tây Ban Nha Vanessa Lorenzo trong năm 2012.

Cầu thủ bóng đá Carles Puyol trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã giành FIFA World Cup với đồng đội David Villa trong năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Carles Puyol

Chân dung Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
Chân dung Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
Một bức ảnh mới về Carles Puyol- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Tây Ban Nha
Một bức ảnh mới về Carles Puyol- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Tây Ban Nha
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Carles Puyol
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 13-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carles Puyol

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Carles Puyol (13-4) trong lịch sử

 • Ngày 13-4 năm 1598: Các sắc lệnh Nantes đã khoan dung tôn giáo để Huguenots ở Pháp.
 • Ngày 13-4 năm 1742: Handel ’. Messiah s lần đầu tiên được công khai biểu diễn ở Dublin, Ireland
 • Ngày 13-4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải Oscar cho nam diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 13-4 năm 1970: Apollo 13 công bố "Houston, chúng tôi đã có một vấn đề," khi một bình ôxy nổ trên đường đến mặt trăng.
 • Ngày 13-4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Lebanon khi các tay súng giết chết 4 Christian Phalangists người đã trả đũa bằng cách giết chết 27 người Palestine.
 • Ngày 13-4 năm 1997: Tiger Woods đã trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong giải Masters và lần đầu tiên có nguồn gốc châu Phi để giành chiến thắng một danh hiệu lớn golf.
 • Ngày 13-4 năm 2004: Barry Bonds nhấn homer 661 của mình, đi qua Willie Mays mất vị trí thứ ba trong danh sách cuộc đời.
 • Ngày 13-4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát trái đất của Bắc Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi ra mắt. Hoa Kỳ và các nước khác gọi là sự ra mắt một vi phạm các quy định của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Carles Puyol trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-4-1978

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Carles Puyol

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carles Puyol được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Carles Puyol có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Carles Puyol. Carles Puyol sinh ngày 13 tháng 4 năm 1978 tại Nước Tây Ban Nha, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Carles Puyol. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Carles Puyol. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da carles puyol. carles puyol profile
Cầu thủ bóng đá Carles Puyol là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carles Puyol sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Carles Puyol bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Carles Puyol là ai? Cầu thủ bóng đá Carles Puyol và bạn trai/ bạn gái, Carles Puyol và chồng con/ vợ con, Carles Puyol và người yêu