Cầu thủ bóng đá Mario Yepes

Mario Yepes

Nơi sống/ làm việc: Cali

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1976 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #47330

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mario Yepes

Cầu thủ bóng đá Mario Yepes sinh ngày 13-1-1976 tại Thành phố Cali, nước Colombia. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Mario Yepes xếp hạng nổi tiếng thứ 47330 trên thế giới và thứ 2560 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Mario Yepes

Trung tâm lại đã bắt đầu nhiệm kỳ dài của mình vào đội tuyển quốc gia Colombia vào năm 1999. Ông gia nhập Atalanta trong năm 2013 sau khi trước đó chơi cho đội bóng như Milan, Paris Saint-Germain và Nantes.
Ông đã giúp Colombia giành chiến thắng trong năm 2001 Copa America.
 
 

Mario Yepes thời trẻ

Anh khởi nghiệp chuyên nghiệp cho Cortulua vào năm 1994.

Cuộc sống gia đình Mario Yepes

Ông kết hôn với Carolina Villegas và họ cùng nhau có hai con trai và một con gái.

Cầu thủ bóng đá Mario Yepes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tiền đạo Jackson Martinez đã trở thành đồng đội của anh vào đội tuyển quốc gia Colombia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mario Yepes

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Mario Yepes (13-1) trong lịch sử

  • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
  • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
  • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
  • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
  • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Mario Yepes trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cali

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Mario Yepes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mario Yepes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Mario Yepes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Mario Yepes. Mario Yepes sinh ngày 13 tháng 1 năm 1976 tại Thành phố Cali, nước Colombia, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mario Yepes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Mario Yepes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da mario yepes. mario yepes profile
Cầu thủ bóng đá Mario Yepes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mario Yepes sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Mario Yepes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Mario Yepes là ai? Cầu thủ bóng đá Mario Yepes và bạn trai/ bạn gái, Mario Yepes và chồng con/ vợ con, Mario Yepes và người yêu