Doanh nhân Charles R Schwab

Charles R Schwab

Nơi sống/ làm việc: Sacramento

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1937 (81 tuổi)

Dân số Mỹ 1937: 128,824,829

XH chung: #56902

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charles R Schwab

Doanh nhân Charles R Schwab sinh ngày 29-7-1937 tại Thành phố Sacramento, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1937). Charles R Schwab xếp hạng nổi tiếng thứ 56902 trên thế giới và thứ 692 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1937 vào khoảng 128,824,829 người.

Tiểu sử Doanh nhân Charles R Schwab

Charles R Schwab tên đầy đủ là Charles Robert Schwab, Jr, là một doanh nhân người Mỹ. Ông còn là người sáng lập nên Tổng công ty Charles Schwab. Ông là người tiên phong trong việc mua bán trên sàn chứng khoán Phố Wall từ năm 1975. Ông về hưu từ năm 2008 với vai trò giám đốc điều hành trong khi đó ông vẫn giữ chức chủ tịch và là cổ đông lớn nhất của công ty.
Năm 1963 Charles R Schwab và ba đối tác khác dã đưa ra một chỉ số đầu tư và bản tin đầu tư. Ở thời kỳ đỉnh cao bản tin đầu tư có thể thu hút được 3000 người đăng ký và phải mất 85$ một năm để đăng ký bản tin đầu tư này.
Tháng 04/1971 công ty được thành lập dưới cái tên First Commander Corporation tại California, là một công ty con của Commander Industries, Inc nhằm cung cấp các dịch vụ môi giới truyền thống và xuất bản các bản tin đầu tư Schwab. Tháng 11 cùng năm Charles R Schwab cùng các cổ đông khác đã mua lại cổ phiếu của Commander Industries, Inc. Năm 1972 ông mua lại hết cổ phiếu của Commander Industries.
Schwab cũng từng làm chủ tịch của bảo tàng San Francisco Museum of Modern Art. Hiện tại Schwab đang sống cùng vợ tại Woodside, California. Ông bà còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện.
 
 

Cuộc sống gia đình Charles R Schwab

Charles R Schwab kết hôn hai lần. Người vợ đầu tiên của ông là bà Susan Schwab. Người vợ đầu tiên sinh cho ông ba người con là Charles Jr. hay Sandy, Carrie, và Virginia. Sau khi ly hôn với người vợ đầu, một thời gian sau ông kết hôn với bà Helen O'Neill. Ông có với người vợ thứ hai 2 người con là Michael và Helen.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Charles R Schwab

Chân dung Doanh nhân Charles R Schwab
Chân dung Doanh nhân Charles R Schwab
Charles R Schwab là doanh nhân người Mỹ
Charles R Schwab là doanh nhân người Mỹ
Bức ảnh doanh nhân Charles R Schwab và vợ
Bức ảnh doanh nhân Charles R Schwab và vợ
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Charles R Schwab
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Charles R Schwab
 
 

Các sự kiện năm 1937 và ngày 29-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Charles R Schwab

  • Các sai khiến được "Hindenburg" phát nổ tại Lakehurst, N.J., giết chết 36 (06 tháng 5). Bối cảnh: Các Hindenburg Bi kịch
  • Amelia Earhart và phi công Fred Noonan biến mất trên Thái Bình Dương trên Flight Round-the-thế giới của họ. Bối cảnh:. Legacy Amelia Earhart Remembered

Ngày sinh Charles R Schwab (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Charles R Schwab trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sacramento

Ghi chú về Doanh nhân Charles R Schwab

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles R Schwab được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Charles R Schwab có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Charles R Schwab. Charles R Schwab sinh ngày 29 tháng 7 năm 1937 tại Thành phố Sacramento, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charles R Schwab. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Charles R Schwab. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan charles r schwab. charles r schwab profile
Doanh nhân Charles R Schwab là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charles R Schwab sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Charles R Schwab bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Charles R Schwab là ai? Doanh nhân Charles R Schwab và bạn gái, Charles R Schwab và vợ con, Charles R Schwab và người yêu